Võ Hạ Trâm đưa khán giả vào khung cảnh đậm chất cổ tích trong “Nhà Anh Trên Đỉnh Cheo Leo”

Thảo

Sau teaser với khung cảnh đầy mộng mơ, cuối cùng Võ Hạ Trâm cũng đã trở lại với ca khúc mới. Với MV “Nhà Anh Trên Đỉnh Cheo Leo”, nữ ca sĩ đã đánh dấu điểm khởi đầu cho một năm bận rộn của mình.

 

Vào tối ngày 20/2, Võ Hạ Trâm chính thức phát hành MV “Nhà Anh Trên Đỉnh Cheo Leo”. Thông qua sản phẩm mới nhất, Võ Hạ Trâm đã đưa khán giả đến với khung cảnh nên thơ và đậm chất cổ tích của vùng cao nguyên. Cùng với đó là giọng hát trong trẻo nhưng chứa đựng nhiều nội lực, đầy kĩ thuật của nữ ca sĩ.

 

MV “Nhà Anh Trên Đỉnh Cheo Leo” – Võ Hạ Trâm.

 

“Nhà Anh Trên Đỉnh Cheo Leo” do nhạc sĩ Văn Tuấn Anh sáng tác và được phối khí bởi nhạc sĩ Bảo Chấn. Ca khúc không những đem đến cho người nghe một câu chuyện lãng mạn nơi vùng cao nguyên hoang dã, mà còn mang theo hơi hướng của dòng nhạc thính phòng vừa sang trọng vừa da diết. Ca khúc như được “đo ni đóng giày” cho giọng hát có chiều sâu và tinh tế của Võ Hạ Trâm khiến cho người nghe được cảm nhận được bài hát này với trọn vẹn cung bậc cảm xúc.

 

“Nhà Anh Trên Đỉnh Cheo Leo” là ca khúc như được “đo ni đóng giày” cho giọng hát của Võ Hạ Trâm.

Bên cạnh đó, phần hình ảnh của MV cũng là một trong những yếu tố khiến người xem không khỏi trầm trồ. Được biết, MV “Nhà Anh Trên Đỉnh Cheo Leo” được lên ý tưởng kịch bản và chỉ đạo bởi đạo diễn Tùng Phan. Nhiều người hâm mộ đã tinh ý nhận ra những địa điểm được sử dụng làm bối cảnh của MV đều là những điểm tham quan khá nổi tiếng tại Đà Lạt và khá khó khăn để tìm đường đi đến. Qua đó, có thể thấy rằng ê-kíp thực hiện MV đã rất đầu tư trong việc chọn địa điểm quay để đem đến cho khán giả những thước phim đẹp ngỡ ngàng như thế.

 

Khung cảnh thơ mộng trong MV “Nhà Anh Ở Đỉnh Cheo Leo” được ghi hình tại Đà Lạt.

Để trở lại với đường đua V-pop, Võ Hạ Trâm đã có một sản phẩm âm nhạc không chỉ chỉn chu về phần nghe mà còn gây ấn tượng mạnh mẽ về phần hình ảnh. MV “Nhà Anh Trên Đỉnh Cheo Leo” hứa hẹn sẽ khiến không ít khán giả tò mò, muốn tìm đến những địa điểm trong MV để tự mình chiêm ngưỡng khung cảnh nên thơ và ghi lại những khoảnh khắc lung linh như nữ ca sĩ đã đem đến qua sản phẩm của mình.

 

Một số hình ảnh trong MV “Nhà Anh Trên Đỉnh Cheo Leo”:

 

Theo: Thể Thao & Văn Hóa http://billboardvn.thethaovanhoa.vn/vo-ha-tram-dua-khan-gia-vao-khung-canh-dam-chat-co-tich-trong-nha-anh-tren-dinh-cheo-leo/