Trang chủ Tin tức Cocktails âm nhạc Vợ cũ của Eminem nhập viện vì tự tử

Vợ cũ của Eminem nhập viện vì tự tử

Thảo

Kim Scott được cho là đã tự cắt tay mình cũng như làm bản thân bị thương ở một số nơi khác. Cô và Eminem có một người con chung vào năm 1995 trước khi kết hôn rồi ly hôn nhau đến hai lần.

 

Theo trang TMZ đưa tin, Kim Scott (tên đầy đủ là Kimberly Anne Scott) – vợ cũ của Eminem được cho là đã nhập viện sau khi cố gắng tự kết liễu đời mình vào ngày 30/7. Được biết, cảnh sát và nhân viên cấp cứu đã có mặt tại nhà cô ở bang Michigan sau khi nhận được cuộc gọi báo cáo có một người tự tử. Khi đến nơi, họ đã gặp khó khăn trong việc trấn tĩnh cũng như kiểm tra tình trạng sức khoẻ cho vợ cũ của Eminem vì cô khá kích động, quyết liệt chống trả và có hành động bạo lực với các nhân viên y tế.

 

Kim Scott có ý định tự sát
Vợ cũ của Eminem – Kim Scott nhập viện sau khi được phát hiện có ý định tự sát tại nhà.

Theo tình hình sơ bộ, có thể thấy Kim Scott đã tự cắt tay mình để tự sát, ngoài ra cô còn có một số vết rách nhỏ ở phía sau chân. Khi cảnh sát cùng nhân viên cấp cứu đến, trên sàn nhà đã có rất nhiều máu. Cô đã được đưa đến bệnh viện để sơ cứu, kiểm tra y tế và sức khoẻ tâm lý, nhưng sau đó đã trở về nhà để tự hồi phục. Trang Page Six cho biết vụ tự sát bất thành này diễn ra một tuần sau khi mẹ của Kim – bà Kathleen Sluck qua đời vào ngày 23/7 vừa qua.

 

Trước đó, Kim Scott cũng từng trải qua cú sốc mất người thân khi em gái Dawn Scott ra đi vào năm 2016 do sử dụng heroin quá liều. Chia sẻ về nỗi đau khi mất đi người em ruột, Kim từng viết trong một quyển sách trực tuyến rằng cô cảm thấy như mình đã mất đi một nửa cuộc sống và sẽ không bao giờ cảm thấy toàn vẹn: “Em ấy là người em gái và là người bạn tốt nhất trên thế giới. Tôi sẽ nhớ em ấy cho đến khi chúng tôi được ở bên nhau một lần nữa”. Theo đó, nhiều ý kiến cho rằng Kim đã quyết định tự sát do quá đau buồn khi liên tiếp mất đi những thành viên trong gia đình mình chỉ trong vòng vài năm.

 

Eminem và Kim Scott
Eminem và Kim Scott quen biết nhau từ năm 1989, cặp đôi đã có hai lần kết hôn.

Nam rapper Eminem và Kim Scott bắt đầu mối quan hệ từ năm 1989, kết hôn với nhau vào 1999 nhưng nhanh chóng ly hôn chỉ 2 năm sau đó. Năm 2006, họ tái hôn rồi lại một lần nữa đường ai nấy đi chỉ trong vòng vài tháng. Cả hai có với nhau một cô con gái là Hailie Jade – năm nay đã 26 tuổi và sở hữu tài khoản Instagram có hàng triệu người theo dõi. Eminem từng có một bản rap về vợ cũ có tựa đề là “Kim” trong album phòng thu “The Marshall Mathers LP” (2000).