Trang chủ Tin tức Cocktails âm nhạc Vợ chồng nhà ca sĩ Keith Urban, Pink, Selena Gomez… quyên góp...

Vợ chồng nhà ca sĩ Keith Urban, Pink, Selena Gomez… quyên góp tiền, kêu gọi chung tay giúp nước Úc đối phó với nạn cháy rừng

Pura Vida

Những ngày qua, thông tin về vụ cháy rừng ở miền nam Australia làm hơn nửa tỷ động vật bị thiêu rụi, phá hủy hơn 1.000 căn nhà và hơn 20 người thiệt mạng khiến nhiều người không khỏi xót xa. Đứng trước tin buồn này, nữ ca sĩ Pink đã quyên góp 500.000 USD, vợ chồng nhà ca sĩ Keith Urban cũng trích số tiền tương đương để giúp các tổ chức đối phó với nạn cháy rừng.

 

“Tôi không khỏi đau buồn khi xem những vụ cháy rừng kinh hoàng ở Úc. Tôi cam kết quyên góp 500.000 đô la Mỹ cho các dịch vụ chữa cháy địa phương. Trái tim tôi hướng về bạn bè và gia đình ở Úc”, Pink chia sẻ trên Twitter. Hiện tại, số người chết trong vụ việc đã lên tới 23 người. Đám cháy dự kiến sẽ tiếp tục lan rộng cho đến cuối tuần. Được biết, vụ cháy đã hoành hành từ tháng Chín năm ngoái, thiêu rụi hoảng 5 triệu héc ta đất và phá huỷ hơn 1500 ngôi nhà.

 

Pink quyên góp 500.000 đô la Mỹ cho vụ cháy kinh hoàng ở Úc.

Không chỉ Pink, nam ca sĩ Keith Urban và vợ Nicole Kidman cũng quyên góp 500.000 đô la Mỹ để hỗ trợ lính cứu hoả trong trận chiến chống lại đám cháy dữ dội: “Chúng tôi dành sự ủng hộ, lời cầu nguyện cho tất cả những ai đang bị ảnh hưởng bởi vụ hoả hoạn ở Úc. Chúng tôi quyên góp 500.000 đô la Mỹ cho Dịch vụ chữa cháy nông thôn, những người hiện đang cống hiến rất nhiều trong vụ tai nạn này”.

 

Keith Urban và vợ Nicole Kidman cũng quyên góp 500.000 đô la Mỹ để hỗ trợ lính cứu hoả trong trận chiến chống lại đám cháy dữ dội ở Úc.

Bên cạnh đó, rất nhiều nghệ sĩ nổi tiếng cũng kêu gọi tất cả chung tay vì cộng đồng ở Úc. Tài tử Hugh Jackman đã chia sẻ đường link nhận quyên góp cho vụ cháy rừng lần này: “Hãy nhấn vào tấm hình để được dẫn đến những tổ chức đang miệt mài chống lại hàng ngàn ngọn lửa, cứu những mạng sống, cứu lấy thiên nhiên hoang dã cũng như con người”.

 

Tài tử Leonardo DiCaprio cũng đăng ảnh một chú Kangaroo đang lạc lõng giữa biển lửa và nói về tình hình nguy cấp tại Úc bằng những số liệu đáng báo động. Nam diễn viên kêu gọi mọi người cùng anh hỗ trợ người dân nước này. Nữ ca sĩ Selena Gomez cũng không khỏi thương xót và đã quyên góp giúp đỡ cộng đồng người Úc vượt qua cơn hoạn nạn.