Trang chủ Tin tức Pop Vợ chồng John Legend xác nhận sẽ đón thêm một thiên thần...

Vợ chồng John Legend xác nhận sẽ đón thêm một thiên thần nhỏ nữa qua MV “Wild”

trinh.vo

Vợ chồng nam ca sĩ John Legend đang chuẩn bị đón chào thiên thần nhỏ thứ ba đến với gia đình mình. Niềm hạnh phúc to lớn đã được anh và vợ Chrissy Teigen chia sẻ với người hâm mộ trong ca khúc “Wild” ra mắt vào ngày 13/8.

 

Mang phong cách R&B kết hợp cùng Soul, “Wild” là ca khúc nằm trong album phòng thu “Bigger Love” phát hành vào tháng Sáu vừa qua của John Legend. Như đã chia sẻ trước đó, album thứ bảy này được lấy cảm hứng từ tình yêu to lớn John Legend dành cho gia đình, đặc biệt là với vợ mình. Và trong 16 cái tên thuộc “Bigger Love”, “Wild” có là một ca khúc đặc biệt khi được nam ca sĩ lựa chọn để gửi gắm tin vui đến người hâm mộ.

 

“Wild” nằm trong album “Bigger Love” của John Legend.

“Anh muốn đưa em đến nơi hoang dã trên con xe mới/ Xe lăn bánh thật chậm và chúng ta không cần vội”, những buổi dã ngoại đầy nắng hè như lan tỏa trong từng câu hát của “Wild”. Trong chuyến nghỉ dưỡng tại bán đảo Punta Mita, Mexico, John Legend đã quyết định bắt tay vào thực hiện MV ca khúc. Nam ca sĩ cho biết ekip và gia đình anh đã tuân thủ mọi quy định về giãn cách xã hội cũng như đeo khẩu trang trong suốt quá trình quay “Wild”. Đặc biệt, MV ca khúc còn được thực hiện bởi nam đạo diễn Nabil Elderkin. Điều này thật sự mang một ý nghĩa đặc biệt với gia đình nhỏ của John Legend.

 

MV ca khúc được thực hiện trong chuyến nghỉ dưỡng tại Punta Mita, Mexico vừa qua của gia đình John Legend.

Vào năm 2006, chính Nabil Elderkin là người đã thực hiện MV “Stereo” cho John Legend. Nam đạo diễn cũng là người đã giới thiệu Chrissy Teigen với John Legend. Và anh đã đồng ý để nàng người mẫu xuất hiện trong MV “Stereo” cùng mình. Mối quan hệ yêu đương của bộ đôi cũng từ đó bắt đầu bén duyên. Đến năm 2013, Nabil Elderkin tiếp tục thực hiện “All Of Me” và Chrissy Teigen lại một lần nữa góp mặt trong MV cùng John Legend. Và chỉ một tuần sau khi MV ca khúc ra mắt, cặp đôi chính thức nên duyên chồng vợ. Bây giờ, khi họ chuẩn bị thông báo tin vui đến người hâm mộ thông qua “Wild” thì Nabil Elderkin vẫn là cái tên được “chọn mặt gửi vàng”  để thực hiện MV ca khúc.

 

John Legend đã thông báo tin vui đến người hâm mộ khi gia đình chuẩn bị chào đón thiên thần nhỏ thứ ba.

“Điều bất ngờ tuyệt đẹp”, John Legend chia sẻ “Wild” trên Twitter cùng người hâm mộ. Và “điều bất ngờ” được nam ca sĩ nhắc đến ở đây không đâu khác chính là khoảnh khắc đáng yêu của vợ chồng nam ca sĩ ở cuối MV. Hiện tại gia đình nhỏ của John Legend đang có cô con gái lên 4 và cậu con trai 2 tuổi. Cả hai vẫn chưa công bố giới tính về thiên thần nhỏ thứ ba sắp tới nhưng người hâm mộ đang cảm thấy rất háo hức khi chào đón tin vui của thần tượng mình.

 

Ca khúc “Wild” trên nền tảng Spotify.

 

Ca khúc “Wild” trên nền tảng Apple Music.

 

MV “Wild” – John Legend ft. Gary Clark Jr