Trang chủ Tin tức Cocktails âm nhạc Vợ chồng Beyoncé và Jay-Z đang thu mua các bản master của...

Vợ chồng Beyoncé và Jay-Z đang thu mua các bản master của rapper quá cố DMX?

trinh.vo

Nhiều thông tin cho rằng Beyoncé và Jay-Z hiện đang bắt đầu thu mua lại các bản master của nam rapper quá cố DMX. Mới đây, gia đình ông đã chính thức đưa ra phản hồi với người hâm mộ về việc này.

 

Ở thời điểm hiện tại, một số thông tin liên quan đến rapper DMX đang được lan truyền trên các trang mạng xã hội. Theo đó, một bộ phận người hâm mộ cho rằng những sản phẩm của chủ nhân hit “X Gon’ Give It To Ya” đang được rao bán và gia đình ông cũng đang thực hiện một cuộc vận động quyên góp để tổ chức đám tang.

 

Đáp lại tất cả tin đồn trên, mới đây đại diện phát ngôn của gia đình nam rapper quá cố đã đưa ra tuyên bố chính thức với tạp chí Billboard Mỹ: “Hiện tại, chưa có ai mua lại sản phẩm nhạc của Earl Simmons (tên thật của DMX). Ngoài ra, chúng tôi không muốn kinh doanh hay thực hiện cuộc quyên góp nào cho đám tang của Earl”. Cùng với đó, gia đình ông cũng cảnh báo mọi người nên cẩn thận, tránh trường hợp bị lừa đảo nếu nhận được yêu cầu góp tiền cho đám tang của DMX từ một cá nhân hay tổ chức nào đó. Thông tin chính thức về đám tang và lễ tưởng niệm cho nam rapper sẽ được công bố trong thời gian sắp tới.

 

DMX
Rapper DMX vừa qua đời vào ngày 9/4 sau một tuần hôn mê vì lên cơn đau tim.

Trước đó, có một thông tin được lan truyền mạnh mẽ đó là Beyoncé và Jay-Z quyết định thu mua các bản master của DMX với giá 10 triệu USD (tương đương 231 tỷ VNĐ) cũng như lên kế hoạch trao quyền sở hữu những sản phẩm này cho 17 người con của nam rapper. Nhưng trên thực tế, theo Billboard Mỹ thì ông chỉ có 15 người con. Vừa qua, nhà sản xuất Swizz Beatz – người cộng sự lâu năm của DMX cũng đã lên tiếng khẳng định trên Instagram cá nhân rằng đây hoàn toàn là một thông tin bịa đặt.

 

Beyoncé và Jay-Z
Beyoncé và Jay-Z được cho là muốn mua lại các bản master của DMX.

Hiện tại, vẫn chưa có thông tin chính thức nào về việc ai sẽ là người sở hữu các bản master của DMX sau khi qua đời. Nhiều người cho rằng có khả năng các sản phẩm của ông sẽ tiếp tục được quản lý bởi Def Jam Recordings – hãng thu âm đã gắn bó với nam rapper kể từ khi ông ra mắt vào năm 1998 cùng album đầu tay “It’s Dark And Hell Is Hot” và đạt những thành công đầu tiên.

 

 

Album “DMX Ryders” – DMX trên nền tảng Spotify và Apple Music.