Trang chủ Tin tức K-pop Vợ Chansung (2PM) hạ sinh con gái đầu lòng

Vợ Chansung (2PM) hạ sinh con gái đầu lòng

Ánh Sáng

Sau 7 tháng kể từ khi Chansung báo tin hỷ đến người hâm mộ, hôm nay nam ca sĩ đã chào đón đứa con đầu lòng. 

 

Theo truyền thông Hàn đưa tin vào ngày 26/07, vợ của thành viên Chansung nhóm 2PM vừa hạ sinh một bé gái. Được biết, bà xã của nam thần tượng sinh con ở độ tuổi khá muộn nhưng may mắn thay cả hai đều “mẹ tròn con vuông”. Gia đình anh đang nhận được nhiều lời chúc từ gia đình và bạn bè xung quanh. 

 

Chansung có con ở tuổi 32.
Chansung có con ở tuổi 32.

Trước đó vào tháng Mười Hai năm ngoái, Chansung đã thông báo tin kết hôn và sắp có con đến người hâm mộ thông qua Instagram cá nhân. Cặp đôi dự tính tổ chức tiệc cưới vào đầu năm nay nhưng phải hoãn lại vì dịch Covid-19. Được biết, vợ nam ca sĩ lớn hơn anh 8 tuổi và không phải người nổi tiếng. Sau hơn 5 năm hẹn hò, cả hai đã tiến đến hôn nhân. 

 

Thư tay nam thần tượng gửi đến người hâm mộ thông báo về việc kết hôn vào năm ngoái.

Ra mắt cùng 2PM từ năm 2008, Chansung nhận được sự yêu mến từ người hâm mộ trong và ngoài nước. Cuối năm ngoái, anh rời công ty JYP Entertainment sau 15 năm gắn bó do hết hạn hợp đồng. Gần đây, nam thần tượng nhận được nhiều đánh giá tích cực nhờ những nỗ lực trong diễn xuất khi xuất hiện trong bộ phim “Show Window: The Queen’s House” (Tạm dịch: Phía Sau Khung Cửa Sổ) phát sóng năm 2021.