Trang chủ Tin tức Pop ViruSs lần đầu song ca cùng Amee: “Tôi chỉ sợ hát dở...

ViruSs lần đầu song ca cùng Amee: “Tôi chỉ sợ hát dở thành phá bài”

Pura Vida

Đây là lần đầu tiên ViruSs góp giọng trong một sản phẩm âm nhạc chính thức mang tên “Trời Giấu Trời Mang Đi” cùng với nữ ca sĩ Amee.

 

Không nằm ngoài dự đoán của khán giả, chàng trai góp mặt trong ca khúc mới mang tên “Trời Giấu Trời Mang Đi” của Amee là ViruSs – Đặng Tiến Hoàng. Anh chàng được nhiều người biết đến bởi sự đa tài ở nhiều lĩnh vực như streamer, Youtuber và nhà sản xuất âm nhạc. Bên cạnh đó, ViruSs cũng là người sáng tác ca khúc này. Mới đây, trong đoạn video “nhá hàng” sản phẩm mới của Amee, khán giả không khỏi thích thú trước màn góp giọng của anh chàng ViruSs.

 

Giống như những sản phẩm trước, “Trời Giấu Trời Mang Đi” của Amee cũng ngập tràn những lời ca “thả thính” hết sức dễ thương “Thôi thì chỉ ướt mi, do là nhớ quá đi. Chẳng hiểu sao trước kia ông trời lại giấu anh đi…”. Chỉ vừa lộ diện “sương sương”, ca khúc ngay lập tức được cư dân mạng yêu thích và chia sẻ. Chưa kể với sức nóng từ anh chàng ViruSs, chắc chắn đây sẽ là gây bão trong thời gian tới.

 

Ngoài ViruSs góp giọng trong ca khúc mới, poster “Trời Giấu Trời Mang Đi” còn có sự góp mặt của Trịnh Thảo, Trang Hý, Ngân Hòa cùng nam chính trong MV “Đen Đá Không Đường” và hàng loạt những “cameo” giấu mặt khác.

 

Lần đầu hợp tác cùng Amee, ViruSs hào hứng chia sẻ: “Vì AMEE quá tuyệt, nhìn đâu thì tôi cũng “duyệt”. Thật ra khi hợp tác với ca sĩ nào, tôi đều dựa trên cá tính âm nhạc và giọng hát của họ để tính toán nên đưa bài nào phù hợp và hiệu quả nhất. Với AMEE cũng vậy…”. Ngoài ra, ViruSs tin rằng ngay sau khi ca khúc ra mắt, khán giả sẽ đồng ý với anh rằng “Trời Giấu Trời Mang Đi” là dành cho Amee vì có một chút ngây ngô, ngọt ngào, một chút nũng nịu, hờn dỗi,… Tất cả đều phù hợp với phong cách và giọng hát của chủ nhân hit “Anh Nhà Ở Đâu Thế”. “Riêng việc góp giọng không hẳn là ưu ái. Thế mạnh của tôi là sáng tác và sản xuất âm nhạc, không phải hát. Nên chỉ ngại hát dở thành phá bài thôi, chứ nếu việc tôi hát giúp ích cho sản phẩm thì tôi cố gắng”, ViruSs chia sẻ.

 

Trong năm 2019, Amee đã hoạt động chăm chỉ trên thị trường Vpop khi tung hàng loạt những ca khúc ấn tượng được đầu tư chỉn chu, nghiêm túc. “Trời Giấu Trời Mang Đi” là sản phẩm thứ 3 trong dự án bốn mùa được ST.319 Entertainment sản xuất để AMEE ra mắt khán giả. MV chính thức của “Trời Giấu Trời Mang Đi” kết hợp cùng ViruSs sẽ chính thức lên sóng vào ngày 13/10.

 

“Trời Giấu Trời Mang Đi” – Amee và ViruSs.