Trang chủ Tin tức Pop Vinh Khuất trở lại với ca khúc “She’s Got A Boyfriend”: Tình...

Vinh Khuất trở lại với ca khúc “She’s Got A Boyfriend”: Tình chưa chớm nở đã bị dập tắt

Thảo

Cô ấy cười với mình, trò chuyện vui vẻ cùng mình, nhưng sau đó lại bảo rằng mình đã có bạn trai. Chắc hẳn không ít người cũng đã từng trải qua và đồng cảm với tình huống “đắng lòng” của Vinh Khuất trong ca khúc mới – “She’s Got A Boyfriend”.

 

Vinh Khuất vừa trở lại cùng một sáng tác mới về tình yêu, nhưng lần này cuộc tình của anh chàng còn… chưa kịp chớm nở thì đã bị đối phương “dập tắt”. Với tựa đề “She’s Got A Boyfriend”, ca khúc mới không được anh giới thiệu bằng những dòng trạng thái ngắn như mọi khi mà được phát hành thẳng trên các nền tảng âm nhạc như YouTube, Spotify và Apple Music. Nhưng ngay từ tựa đề, người hâm mộ cũng đã phần nào đoán được câu chuyện được kể trong bài nhạc lần này.

 

“She’s Got A Boyfriend” mở đầu bằng khung cảnh chàng trai đến một quán cà phê, bắt gặp một cô gái xinh đẹp ở bàn bên. Trong một khoảnh khắc, anh chàng phát hiện cô gái đáp lại ánh nhìn của mình bằng một nụ cười nên đã quyết định đến bắt chuyện với cô gái. Cả hai đã có một cuộc trò chuyện ăn ý, đầy tiếng cười mà cũng đầy hứa hẹn cho một tình yêu, nhưng tất cả đều “sụp đổ” ngay lập tức khi cô gái nói rằng mình đã có bạn trai. Ở phần lời thứ hai, anh chàng này một lần nữa rơi vào hoàn cảnh tương tự với một cô gái đã gợi ý cho anh ngồi cạnh mình trên xe buýt.

 

Vinh Khuất trở lại với “She’s Got A Boyfriend” – ca khúc kể về một anh chàng hay lỡ “dính thính” của những cô gái đã có bạn trai.

“She’s Got A Boyfriend” được sáng tác với nhịp điệu tươi vui đặc trưng thường được sử dụng trong các ca khúc của Vinh Khuất. Theo đó, tuy bài nhạc kết thúc bằng nỗi cô đơn và dòng suy nghĩ “Có khi tôi sẽ mãi mãi một mình” nhưng vẫn giữ bầu không khí tích cực, lạc quan trong giai điệu. Đan xen trong phần beat bằng guitar điện và các âm thanh điện tử, nam nghệ sĩ khéo léo đưa vào những âm thanh đàn dây réo rắt, tạo một chút cảm xúc tiếc nuối cho bài nhạc của mình.

 

Cùng “That’s Old School Love” trước đó, “She’s Got A Boyfriend” là một trong số ít những lần hiếm hoi nam ca sĩ phát hành một ca khúc tiếng Anh khi khán giả đã quá quen thuộc với các sáng tác tiếng Đức và tiếng Việt. Bên cạnh đó, phần nhìn cho ca khúc lần này cũng khá khác biệt so với các sản phẩm gần đây khi nam ca sĩ chỉ phát hành một performance video đơn giản, có duy nhất một cảnh quay đứng hát trước… một cây kem. Theo đó, nhiều fan đã bình luận vui rằng bài hát mới của Vinh Khuất “cool” (vừa có nghĩa là “hay”, vừa có nghĩa là “mát”) đến mức dù đang giữa mùa hè nhưng kem vẫn không chảy.

 

Ca khúc “She’s Got A Boyfriend” – Vinh Khuất.

 

 

Ca khúc “She’s Got A Boyfriend” – Vinh Khuất trên nền tảng Spotify và Apple Music.