Trang chủ Tin tức Vinh Khuất phát hành ca khúc “Hãy Nói Đi”, lấy cảm hứng...

Vinh Khuất phát hành ca khúc “Hãy Nói Đi”, lấy cảm hứng từ câu thần chú “em không sao” của con gái

Thảo

Ở trời Âu, không vì dịch bệnh mà Vinh Khuất ngừng đem những sáng tác mới của mình đến với khán giả. Đầu tháng Hai, anh chàng vừa mới trình làng ca khúc “Cứu Vãn” và gần đây nhất là bản nhạc tiếng Đức “Sag Was Du Meinst”. Vào tối ngày 23/3, Vinh Khuất tiếp tục trở lại với một ca khúc tiếng Việt mang tên “Hãy Nói Đi”.

 

“Đây là bài mới của Vinh kể về một chàng trai sợ nhất câu “Em không sao đâu” của bạn gái mình”, đó chính là nguồn cảm hứng của Vinh Khuất khi sáng tác nên ca khúc “Hãy Nói Đi”. Thay mặt các chàng trai có những cô bạn gái giận “dai”, nam ca sĩ đã hát lên tiếng lòng khổ sở của mình mỗi khi lỡ lời trước người mình yêu: “Em ơi anh đã biết anh có lỗi rồi, vì anh nói quá nhanh mà. Chỉ một câu lỡ lời thôi, làm thành bao nhiêu rắc rối à”.

 

Vinh Khuất nói lên nỗi lòng chung của các chàng trai qua ca khúc mới “Hãy Nói Đi”.

Sau khi “Hãy Nói Đi” được phát hành, nhiều khán giả tinh ý đã nhận ra đây chính là phiên bản tiếng Việt của “Sag Was Du Meinst” – ca khúc tiếng Đức vừa được Vinh Khuất phát hành vào đầu tháng Ba. Nếu “Hãy Nói Đi” là nỗi lòng của một chàng trai đang dỗ dành người yêu của mình, thì “Sag Was Du Meinst” lại là những lời tâm sự khá sâu lắng khi chàng trai ấy không thể hiểu được những điều người mình yêu đang giấu trong lòng.

 

Dù là bản tiếng Đức hay tiếng Việt, Vinh Khuất cũng nhận được sự ủng hộ nồng nhiệt từ khán giả bởi chất nhạc đặc trưng, dễ nghe và dễ nhớ. Đặc biệt, ca từ gần gũi của sản phẩm lần này đã trở thành điểm cộng lớn đối với các khán giả nam. Bên cạnh đó, nhiều ý kiến cũng cho rằng Vinh Khuất đang ngày một chắc tay hơn trong mảng sáng tác nhạc với lời Việt.

 

Ngoài hát, rap, sáng tác nhạc và beatbox, Vinh Khuất còn có thể hòa âm phối khí và chơi nhiều loại nhạc cụ như piano, keyboard, guitar,…

Vinh Khuất (tên thật là Khuất Duy Vinh) là một chàng trai người Hà Nội. Anh theo gia đình sang Đức định cư từ khi còn bé và theo học tại một nhạc viện ở đây. Nam ca sĩ được khán giả Việt Nam biết đến qua các bản hit như “Quá Lâu”, “Lẽ Ra” hay “Không Quên Được Em”. Phong cách biểu diễn phóng khoáng, vẻ ngoài vui vẻ, chất giọng khỏe và khả năng viết nhạc ổn định đã giúp Vinh Khuất ngày một khẳng định được bản thân trong lòng khán giả.

 

MV “Hãy Nói Đi” – Vinh Khuất.