Trang chủ Tin tức Vinh Khuất khiến khán giả hoa mắt, mỏi cổ với MV mới...

Vinh Khuất khiến khán giả hoa mắt, mỏi cổ với MV mới “Đã Từng Mơ”

Thảo

Nếu bạn đang cần một bài nhạc đầy năng lượng tích cực để thúc đẩy tinh thần, tâm trạng cho ngày làm việc đầu tuần, thì hãy cho ngay ca khúc “Đã Từng Mơ” của Vinh Khuất vào playlist!

 

Trong một tháng trở lại đây, các khán giả yêu thích âm nhạc của Vinh Khuất đã liên tiếp được thưởng thức các ca khúc mới từ thần tượng khi cứ mỗi tuần anh lại trình làng thêm một sáng tác. Sau “Sao Ai Cũng Có Bạn Trai Rồi” – phiên bản tiếng Việt cho “She’s Got A Boyfriend”, bài nhạc điện tử không lời “Celebrate”, ca khúc tiếng Đức “Heute Wrid”, bản Bossa Nova cực “chill” “Chẳng Làm Gì Hết”, và mới tuần trước là “Rừng Bên Suối”, nam ca sĩ tài năng vừa phát hành một sản phẩm mới vào tối ngày 3/10 mang tên “Đã Từng Mơ”.

 

Vinh Khuất
Vinh Khuất đã liên tục ra mắt nhiều ca khúc mới trong thời gian qua.

Tạm dừng chuỗi ca khúc nhẹ nhàng, Vinh Khuất trong “Đã Từng Mơ” trở lại với chất Pop Rock sôi động, có tiết tấu nhanh và bùng nổ năng lượng. “Đây là bài hát kể về anh chàng vấp đập mặt vì mải nhìn gái đẹp”, anh hài hước giới thiệu. Lời mô tả này cũng được lấy từ ca từ: “Lần từng bước chân, mỏi rời gối/ Mình khập khiễng cố đi, trong cuồng quay/ Đập xuống đất đen, bầm dập tím/ Cuộc đời đầy dẫy bao đắng cay”.

 

Nếu lời các đoạn verse là nơi để nam ca/ nhạc kể về những khó khăn hay cảm xúc mỏi mệt của bất kì ai trước những thử thách trong cuộc sống, thì điệp khúc chính là lời động viên cho bản thân cũng như các khán giả: “Giờ thì ta hãy cứ nghĩ cuộc sống/ Đã đẹp như mình từng mơ/ Giờ ta cứ nghĩ cuộc sống như vần thơ/ Dù mình đứng trong cơn bão giông”. Giống như chuyện vì mải nhìn “gái đẹp” mà “vấp đập mặt”, thông điệp của ca khúc này chính là: Hãy cứ mơ những giấc mơ đẹp và xem như ta đã từng sống trong giấc mơ ấy, để lấy đó làm động lực, lạc quan hơn ở cuộc sống thực tại.

 

MV Đã Từng Mơ - Vinh Khuất
MV “Đã Từng Mơ” được Vinh Khuất thực hiện với cảnh “quẩy” nhẹ theo nhạc suốt gần 3 phút.

MV cho ca khúc “Đã Từng Mơ” lần này được Vinh Khuất thực hiện vô cùng đơn giản khi toàn bộ 2 phút 48 giây đều là cảnh anh lắc lư, gật đầu theo điệu nhạc trên phông nền liên tục thay đổi màu sắc. Kết hợp với phần giai điệu nhịp nhàng, vui tươi, chỉ như thế thôi cũng đã đủ khiến người xem… hoa mắt, mỏi cổ vì vừa thưởng thức vừa gật gù theo anh. Sản phẩm mới của Vinh Khuất đang nhận được nhiều sự ủng hộ từ người hâm mộ. Trong đó, không ít ý kiến bày tỏ bài nhạc mới đã giúp họ cảm thấy vui vẻ hơn, như được “nạp lại năng lượng” sau những ngày căng thẳng.

 

MV “Đã Từng Mơ” – Vinh Khuất.