VIINI (Kwon Hyun Bin) hóa thân thành yêu tinh đầy quyến rũ và ma mị trong MV “Genie”

Anna

Ra mắt đầy sức hút với MV ”Genie”, Kwon Hyun Bin đã thể hiện cho fan thấy được khía cạnh trưởng thành đầy quyến rũ của mình trong hình ảnh lẫn âm nhạc.

 

Vào lúc 6 giờ chiều ngày 19/8, VIINI (Kwon Hyun Bin) đã chính thức trở lại với công chúng bằng một hình ảnh và âm nhạc hoàn toàn mới với ca khúc “Genie”. Đây là ca khúc chủ đề nằm trong album đầu tay “Dimension” –  album mở ra nhiều thử thách mới trong âm nhạc đối với anh chàng.

 

Với giai điệu thuộc thể loại trapsoul, ca khúc chủ đề “Genie” trong album ra mắt lần này của VIINI (Kwon Hyun Bin) cuốn lấy đôi tai người nghe bằng đoạn điệp khúc có tính chất gây nghiện mạnh. Giai điệu đầy mê hoặc đi cùng với ca từ có nội dung thể hiện tình yêu đầy mãnh liệt, dù đối phương có mong muốn điều gì thì cũng sẵn sàng đáp ứng.

 

MV “Genie” – VIINI (Kwon Hyun Bin).

 

Mộng mị như chính câu chuyện thần thoại về yêu tinh giống như lời ca khúc mang đến, MV “Genie” cũng khiến công chúng vô cùng mãn nhãn với những hiệu ứng kỳ ảo. Cách chuyển cảnh liên tục hoàn toàn phù hợp với tiết tấu giai điệu khiến cho người xem như đắm mình vào một thế giới của yêu tinh đầy ma mị. Khác hẳn với hình tượng VIINI (Kwon Hyun Bin) theo đuổi khi còn là thành viên của nhóm nhạc JBJ, thông qua MV “Genie” người hâm mộ có thể thấy được hình ảnh đầy trưởng thành và quyến rũ hơn bao giờ hết của anh chàng.

 

“Dimension” sẽ là một album thể hiện được rõ hình ảnh đa dạng của anh chàng trong cả hai vai trò Kwon Hyun Bin trong đời thực và nghệ sĩ VIINI. Ngoài ra, cái tên Dimension” có nghĩa là “chiều không gian”, cũng chính là thông điệp ngầm mà VIINI (Kwon Hyun Bin) muốn gửi đến khán giả rằng cậu ấy sẽ thể hiện một khía cạnh khác mới mẻ hơn thông qua sự ra mắt lần này.

 

Album “Dimension” của VIINI (Kwon Hyun Bin) trên ứng dụng Spotify.

 

Các ca khúc trong album cũng được sắp xếp theo thứ tự quá trình liên quan đến với nhau. Chính vì thế khi thưởng thức album, người nghe sẽ có sự đồng cảm như đang thực sự bước chân vào một câu chuyện tình yêu đầy cung bậc cảm xúc. Abum “Dimension” có tổng cộng 4 ca khúc bao gồm “Bittersweet”, “Genie”, “Bad” và cuối cùng là “Affection”. Ngoài sự tham gia của các nhà sản xuất tài năng quen thuộc của YG Entertainment là FUTURE BOUNCE và BIGTONE, thì VIINI (Kwon Hyun Bin) cũng đích thân tham gia vào quá trình viết lời và soạn nhạc. Album đầu tay “Dimension” của anh chàng chính thức được phát hành vào ngày 19/8 trên cả hai mảng nhạc số và album vật lý.

 

Các hình ảnh trong MV “Genie”:

 

Theo: Thể Thao & Văn Hóa http://billboardvn.thethaovanhoa.vn/viini-kwon-hyun-bin-hoa-than-thanh-yeu-tinh-day-quyen-ru-va-ma-mi-trong-mv-genie/