Trang chủ Tin tức Pop Viết lời cho “God Is A Woman”, Camila Cabello suýt là chủ...

Viết lời cho “God Is A Woman”, Camila Cabello suýt là chủ nhân hit của Ariana Grande

Pura Vida

“God Is A Woman” – đĩa đơn của Ariana Grande thuộc album “Sweetener” được trình làng tháng 7/2018 là một trong những bản hit đình đám nhanh chóng tạo nên cơn sốt trên toàn thế giới. Tuy nhiên, ít ai biết rằng ban đầu ca khúc này lẽ ra sẽ do Camila Cabello thể hiện. Sẽ thế nào nếu “God Is A Woman” được trình bày dưới giọng ca của Camila Cabello?

 

Trong chương trình Radio SiriusXM, Camila tiết lộ  rằng “God Is A Woman” ban đầu là ca khúc của cô, thế nhưng sau này cô đã để đồng nghiệp Ariana Grande thể hiện nó: “Họ đã viết giai điệu của phần điệp khúc, còn tôi sẽ đóng góp vào phần viết lời, nhưng dường như nó có chút không đúng lắm với tôi. Vậy nên Ariana Grande cùng ekip đã viết lại bằng phiên bản của họ, và ca khúc giờ đây nghe thật tuyệt vời”.

 

Năm 2018, bản demo của ca khúc “God Is A Woman” do Camila Cabello rò rỉ trên mạng xã hội được chia sẻ rầm rộ. Tuy nhiên, đó chỉ là một đoạn hát có phần lời khác hẳn với phiên bản của Ariana Grande. Cuối cùng, bản hit đã trở thành một sản phẩm thành công của giọng ca “7 Rings” và đạt vị trí No.8 trên BXH Billboard Hot 100. Riêng Video âm nhạc “God Is A Woman” đang chiếm 250 triệu lượt xem kể từ khi được phát hành.

 

Demo “God Is A Woman” – Camila Cabello.

 

Là bạn thân trong nhiều năm qua, Camila Cabello chia sẻ cô sẽ vui vẻ hợp tác với Ariana Grande bất cứ khi nào có cơ hội. Trong buổi trò chuyện với Camila, nữ ca sĩ liên tục gửi những lời có cánh đến người chị thân thiết: “Cô ấy thực sự dễ thương. Chúng tôi hay thăm hỏi nhau kiểu như ‘Dạo này em thế nào rồi’ hoặc cô ấy sẽ đăng một cái gì đó tích cực lên Instagram và tôi sẽ gửi một tin nhắn cho cô ấy ‘Em mừng cho chị’”.

 

Vừa qua, Camila Cabello đã phát hành album “Romance” với 14 ca khúc. Đây là tuyển tập những ca khúc nói về thế giới tình yêu của nữ ca sĩ. Trong album lần này, ca từ và âm nhạc sẽ được trau chuốt nhiều hơn so với album đầu tay “Camila” (2018). Trước đó, có nhiều tin đồn về sự kết hợp của các nghệ sĩ trong album lần này của Camila Cabello như Taylor Swift hay Ariana Grande,… Thế nhưng khi sản phẩm lộ diện, người hâm mộ dường như đã ăn phải “cú lừa” to tướng khi chỉ xuất hiện hai cái tên Shawn Mendes và DaBaby. Chính vì thế, người hâm mộ cả hai đang vô cùng mong chờ một sự kết hợp đầy thú vị giữa Ariana Grande và Camila Cabello trong tương lai.

 

 

Album “Romance” – Camila Cabello trên nền tảng Spotify và Apple Music.