Trang chủ Tin tức K-pop Viện kiểm sát đề nghị án tù 7 năm cho Jung Joon...

Viện kiểm sát đề nghị án tù 7 năm cho Jung Joon Young và và 5 năm cho Choi Jong Hoon (F.T.Island)

Anna

Sau 5 tháng im ắng, viện kiểm sát chính thức đề nghị mức án tù dành cho Jung Joon Young và Choi Jong Hoon (F.T.Island) vì những tội trạng gần đây.

 

Trước đó, cả hai đã bị buộc vào tội danh tấn công tình dục tập thể phụ nữ trong tình trạng say rượu, quay lén và phát tán video nhạy cảm bất hợp pháp. Trong ngày 13/11, viện kiểm sát đã đưa ra yêu cầu phán quyết 7 năm tù giam cho Jung Joon Young và 5 năm cho Choi Jong Hoon trong phiên điều trần, chủ yếu về các tội danh liên quan đến bạo lực tình dục vi phạm vào đạo luật đặc biệt.

 

Sau tất cả Jung Joon Young có phả năng phải vào nhà giam 7 năm vì những tội danh của mình.

Đồng thời, công tố viên cũng yêu cầu tòa án đưa ra lệnh giới hạn Jung Joon Young và Choi Jong Hoon hoạt động, làm việc tại các nơi có liên quan đến các thanh thiếu niên và trẻ em dưới vị thành viên trong vòng 10 năm. Phía công tố cho biết: “Đề nghị tuyên án trên được đưa ra dựa vào mức độ nghiệm trọng của tội lỗi mà Jung Joon Young và người còn lại phạm phải. Đồng thời, nó cũng được cân nhắc dựa trên sự bất đồng của các nạn nhân bị hại”.

 

Choi Jung Hoon cũng không thoát tội khi được yêu cầu tuyên án 5 năm tù giam.

Jung Joon Young và Choi Jong Hoon đã bị bắt giữ vì tội danh bạo hành tình dục tập thể đối với phụ nữ say rượu tại thành phố Daegu vào tháng 3/2016 và quận Hongcheon, tỉnh Gangwon vào tháng 1/2016. Hai nam ca sĩ này cũng đã bị buộc tội phát tán những văn hóa phẩm bất hợp pháp 11 lần, đồng thời quay lén phụ nữ và lan truyền những video đó vào group chat tập hợp những người nổi tiếng vào năm 2015. Vụ việc này được phát hiện và công bố khi nhóm chat đó bị lộ ra ngoài từ chiếc điện thoại cũ của Jung Joon Young. Bản án cuối cùng sẽ sớm được công bố trong thời gian tới.