Trang chủ Tin tức Cocktails âm nhạc Việc đăng caption (chú thích ảnh) chưa bao giờ là dễ dàng,...

Việc đăng caption (chú thích ảnh) chưa bao giờ là dễ dàng, đặc biệt là với T.O.P (Big Bang)

Haru/ Theo Thể Thao Văn Hóa

Nói ra thì có vẻ hơi “dị” nhưng chàng rapper vừa xuất ngũ của Big Bang – T.O.P. rất ưa thích chỉnh sửa những dòng caption (chú thích) trong những bài đăng của mình trên trang mạng xã hội và không phải lúc nào cũng chỉ sửa có 1 hay 2 lần.

 

Nếu là fan “cứng” của anh chàng T.O.P. thuộc nhóm nhạc K-pop đình đám Big Bang, chắc hẳn không dưới hai lần các bạn phát hiện ra anh thường xuyên chỉnh sửa lại những câu từ mình đã viết ra trên những bài đăng tại các tài khoản mạng xã hội. Lý do thì chắc chẳng ai ngoài T.O.P. biết được. Có lẽ là nam rapper chưa thực sự hài lòng với những gì mình viết và muốn trau chuốt cho tới khi nào thấy từng từ đều hoàn hảo, chính xác.

 

Hơn một tuần trước, vào ngày 06/07, T.O.P. đã chính thức được xuất ngũ sau một thời gian phục vụ trong quân đội. Anh trở về trong vòng tay chào đón đầy ắp yêu thương và niềm vui của rất nhiều VIP (fandom của Big Bang) – những người hâm mộ cuồng nhiệt vẫn ngày đêm trông chờ, đếm từng ngày để ăn mừng anh quay trở lại. Ngay sau đó, anh chàng nhanh chóng đăng tải 10 tấm hình đang bắt tay, cúi đầu chào hỏi và cảm ơn từng người hâm mộ kèm theo một đoạn tâm sự khá dài. 

 

Anh viết rằng: “Mặc dù tôi chẳng tự hào gì về chính mình nhưng vẫn muốn được bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc nhất tới tất cả các fan, những người đã dành thời gian và cố gắng chia sẻ khoảnh khắc này với mình. Tôi chắc chắn sẽ suy ngẫm về bản thân và đáp đền lại những nỗi đau cũng như sự thất vọng mà tôi đã gây ra cho các bạn. Một lần nữa, xin cảm ơn. Cho tới khi lại được gặp các bạn. Yêu thương”. Lúc đầu, nam thần tượng chỉ ký tên ngắn gọn là T nhưng sau đó đã sửa lại đầy đủ là “T.O.P.”. Có một vài VIP còn để lại bình luận rằng đây là một trong những điều khiến họ nhớ nhất về anh chàng – thích sửa caption.

 

Các VIP nhanh tay đã chụp lại được những caption khác nhau của T.O.P. trên Instagram.

Mới đây thôi, ngôi sao nổi tiếng còn khiến cộng đồng fan choáng váng hơn khi sửa một dòng caption ngắn tới tận 16 lần (và chắc chắn đây không phải là con số cuối cùng). Câu đầu tiên anh viết như sau: “Yo, not for you. This one is only for me, for my eyes open” (Tạm dịch: Này, không phải cho bạn đâu nhé. Cái này chỉ dành cho tôi thôi, cho đôi mắt đang mở này) cùng với tấm hình selfie đang ngước mắt nhìn lên trên. Sau khi sửa lại nhiều lần, cuối cùng, ở lần thứ 16, anh đã chốt được dòng caption đã lược bớt vài từ: “Not for u. Just for my eyes open”.

 

Ảnh chụp lại 16 lần sửa chú thích ảnh của chàng rapper.

Chắc hẳn T.O.P. đã phải cân nhắc rất kỹ lưỡng trước khi chốt hạ câu caption hoàn chỉnh cho tấm hình của mình. Thế mới thấy việc viết chú thích ảnh chưa bao giờ thực sự dễ dàng, đặc biệt là với T.O.P.. Để đỡ đau đầu, có lẽ anh chàng nên thử nghĩ tới việc đăng hình mà chẳng viết chữ nào nhỉ?