Trang chủ Tin tức K-pop VICTON comeback bằng MV “Howling” với đội hình 7 thành viên, trong...

VICTON comeback bằng MV “Howling” với đội hình 7 thành viên, trong đó có trưởng nhóm Han Seung Woo

Anna

Mới đây, nhóm VICTON chính thức quay trở lại với đội hình đầy đủ nhất bằng mini album thứ 6 và MV “Howling”. Sự quay trở lại của trưởng nhóm Han Seung Woo cũng tạo nên nhiều sự chú ý trong công chúng. 

 

Đúng 0 giờ ngày 9/3, VICTON đã cho phát hành trước MV ca khúc chủ đề “Howling” nằm trong mini album thứ 6 “Continuous” sẽ được phát hành vào 6 giờ chiều cùng ngày (giờ địa phương). Đây là lần đầu tiên VICTON quay trở lại cùng đội hình đầy đủ sau 1 năm 10 tháng kể từ ngày single “Time Of Sorrow”.

 

Hình ảnh VICTON trong MV “Howling”.

MV mang màu sắc có phần u tối nhưng được dàn dựng vô cùng tỉ mỉ mang đến nhiều cảm xúc đúng như phần ý nghĩa của ca từ “Howling”. Bảy chàng trai mang đến một phần trình diễn đáp ứng đầy đủ phần nghe và phần nhìn, từng động tác vũ đạo uyển chuyển tinh tế và vô cùng có hồn.

 

Cũng giống như tên album là “Continuous” ca khúc chủ đề “Howling” nói về một tình yêu không bao giờ ngừng nghỉ cho dù chuyện tình đã đến hồi kết thúc. Dù thuộc thể loại nhạc dance được phát triển trên nền âm thanh hip hop cơ bản nhưng ca khúc vẫn mang theo nỗi buồn đầy tâm trạng. Trước sự đầu tư về âm nhạc lẫn hình ảnh, người hâm mộ tin rằng sản phẩm này lại một lần nữa trở thành hit tựa như “Nostalgic Night” phát hành vào năm ngoái.

 

VICTON là một nhóm nhạc nam ra mắt và hoạt động trong đội hình 7 thành viên từ năm 2016. Dù thế, nhóm vẫn không thể thu hút được nhiều sự chú ý từ công chúng cho đến khi hai thành viên Han Seung Woo và Choi Byung Chan tham gia vào chương trình sống còn “Produce X 101”. Sau khi Han Seung Woo lọt vào top chiến thắng chung cuộc, nhóm có quay trở lại trong đội hình 6 thành viên và nhận được sự ủng hộ lớn từ người hâm mộ. Đến nay, VICTON chính thức quay trở lại hoạt động trong đội hình trọn vẹn.

 

MV “Howling” – VICTON.