Trang chủ Tin tức K-pop Vị trí dẫn đầu BXH nhạc số của Billboard tuần cuối cùng...

Vị trí dẫn đầu BXH nhạc số của Billboard tuần cuối cùng của thập kỷ đã gọi tên LOONA

Thảo

Với đĩa đơn mới nhất “365”, LOONA vừa bỏ túi No.1 đầu tiên trong sự nghiệp trên BXH World Digital Song Sales (doanh số đĩa đơn nhạc số toàn thế giới) của Billboard. Đồng thời, thành tích của ca khúc đã đưa nhóm trở thành một trong những nghệ sĩ K-pop đạt No.1 trên BXH này nhanh nhất kể từ khi ra mắt.

 

Mới đây, BXH World Digital Song Sales của Billboard vừa cập nhật các thứ hạng cho tuần cuối cùng của thập niên 2010s. Qua đó, nhóm nhạc nữ LOONA đã dẫn đầu BXH với đĩa đơn “365” phát hành vào ngày 13/12. Đây cũng là lần đầu tiên LOONA chạm được đến vị trí cao nhất của BXH này. Trước đó, vị trí No.4 là thứ hạng thành công nhất của nhóm trên World Digital Song Sales với ca khúc “favOriTe” vào tháng 8/2018. Bên cạnh đó, LOONA cũng từng có mặt trên BXH này với ca khúc “Butterfly” ở No.6 vào tháng Ba năm nay và “The Carol” ở No.5 trên BXH hai tuần trước.

 

Vị trí dẫn đầu BXH World Digital Song Sales của Billboard trong tuần cuối cùng của thập niên 2010s đã gọi tên các cô gái của nhóm LOONA.

Với vị trí No.1 đầu tiên của LOONA trên World Digital Song Sales, nhóm đã trở thành nghệ sĩ K-pop giành được vị trí đứng đầu BXH này nhanh thứ tư tính từ thời điểm nhóm ra mắt. Với 1 năm 4 tháng và 8 ngày, LOONA đã đạt No.1 nhanh hơn cả TWICE với “Likey” sau hơn 2 năm. Nghệ sĩ K-pop dẫn đầu BXH World Digital Song Sales trong thời gian ngắn nhất là Tomorrow X Together với “Crown”, chỉ sau 12 ngày kể từ lúc ra mắt. Hạng nhì và hạng ba lần lượt là Black Pink với “Boombayah” sau 19 ngày và (G)i-dle với “Pop/Stars” sau hơn 6 tháng.

 

Vốn quen thuộc với khán giả qua những ca khúc pop mang màu sắc tươi vui, bản ballad “365” là một bước đi mới lạ trong sự nghiệp của LOONA. Với thành tích ca khúc bất ngờ đem lại cho nhóm vào những ngày cuối năm, người hâm mộ tin rằng năm 2020 sắp tới sẽ là một năm bùng nổ của các cô gái đến từ công ty Blockberry Creative.

 

Được mệnh danh là nhóm nhạc nữ có màn ra mắt dài nhất lịch sử, LOONA lại vừa trở thành một trong những nhóm nhạc K-pop đạt No.1 trên BXH nhạc số của Billboard trong thời gian ngắn nhất.

Sau khi phát hành đĩa đơn “365”, kênh chính thức của LOONA bất ngờ xuất hiện một đoạn  video mang tên “#1”. Tuy nhiên, đến nay người hâm mộ vẫn chưa có thêm thông tin nào về teaser bí ẩn này. Không ít ý kiến cho rằng đĩa đơn “365” chính là một món quà cuối năm dành cho các fan và là bước khởi đầu cho các sản phẩm kế tiếp của nhóm trong năm 2020.

 

 

Đĩa đơn “365” – LOONA trên nền tảng Spotify và Apple Music.