Trang chủ Tin tức Vì tình hình sức khỏe, ban nhạc 7UPPERCUTS tuyên bố tạm dừng...

Vì tình hình sức khỏe, ban nhạc 7UPPERCUTS tuyên bố tạm dừng hoạt động

YANG

Sau 3 năm chính thức tham gia hoạt động nghệ thuật, ban nhạc cá tính gây tiếc nuối khi thông báo tạm dừng mọi hoạt động biểu diễn. Theo đó, nguyên nhân đến từ tình hình sức khoẻ.

 

Vừa qua, trên Fanpage của ban nhạc ba thành viên 7UPPERCUTS vừa đăng tải dòng trạng thái thông báo về việc tạm ngưng mọi hoạt động của nhóm sau ngày 11/7 vì tình hình sức khoẻ không cho phép. Ban nhạc cho biết sẽ cố gắng phát hành những sản phẩm âm nhạc đã dành hết sức lực thực hiện trong suốt thời gian qua để tri ân khán giả của mình trước khi ngừng hẳn mọi hoạt động.

 

Ban nhạc 7UPPERCUTS.

Ba năm qua thật là khoảng thời gian tươi đẹp nhất mà tụi mình từng có. Xin cảm ơn các bạn, dù thân quen hay chưa từng gặp mặt, những người đã giúp 7UP khắc lên nhiều kỉ niệm. Được là chính mình, được tung hoành trên sân khấu, được nói những gì mình muốn nói, được tự do trong âm nhạc, được là một phần tuổi trẻ của các bạn. Cảm ơn vì đã lắng nghe âm nhạc của tụi mình, dành cho tụi mình những tình cảm chân thành nhất” – đại diện 7UPPERCUTS chia sẻ. Ngay dưới bài đăng, người hâm mộ liên tục bày tỏ sự tiếc nuối trước quyết định đột ngột đến từ các nghệ sĩ.

 

Trên trang cá nhân của thành viên Aki, anh cũng đã đưa ra lời giải thích ngắn gọn cho khán giả. Cụ thể, Aki cho biết mình đang mắc phải ung thư lymphoma (ung thư hạch bạch huyết) giai đoạn 3. Ở thời điểm hiện tại, nam nghệ sĩ đã trải qua một đợt hoá chất và đang dần phục hồi. Do đó, cả nhóm đã thống nhất tạm ngưng hoạt động của ban nhạc: “Mình nhận thấy con đường chiến đấu của mình còn dài, và sức khoẻ của mình sẽ đi xuống dần, nên mình quyết định tạm ngưng 7UP“. Cuối cùng, anh hứa nhất định sẽ quay trở lại với âm nhạc và khán giả vào một ngày trong tương lai.

 

Dòng chia sẻ của thành viên Aki trên Instagram cá nhân.

7UPPERCUTS gồm ba thành viên A Lâm, Aki và A Dính. Gặp nhau và làm nhạc chung từ năm 2017, ban nhạc trẻ với chất ngông cuồng, quậy phá trên các sân khấu theo đuổi dòng nhạc Punk/ Pop Punk. Tháng Sáu năm nay, các chàng trai vừa chính thức gia nhập Tổ Quạ (Crow On Hyenas Entertainment). Đây là ngôi nhà của những rapper gạo cội như Blacka, Táo, Cam,…

 

MV “Wave Alpha” của 7UPPERCUTS  x CAM.