Trang chủ Tin tức K-pop Vì sao TWICE quyết định tái kí với JYP Entertainment?

Vì sao TWICE quyết định tái kí với JYP Entertainment?

Ánh Sáng

Sau 7 năm hoạt động đầy thăng trầm, chính tình cảm gắn bó như những thành viên trong gia đình đã khiến TWICE một lần nữa đặt bút tái kí để có thể tiếp tục đồng hành cùng nhau. 

 

Vào ngày 18/12 vừa qua, thành viên Nayeon (TWICE) đã có một buổi phỏng vấn cùng tạp chí Cosmopolitan và có dịp nhìn lại một năm 2022 đầy bận rộn của bản thân. Không chỉ đánh dấu vai trò mới với tư cách nghệ sĩ solo, đây cũng là một năm đầy ý nghĩa với giọng ca “Pop!” cũng như các thành viên trong nhóm khi đã đến thời điểm gia hạn hợp đồng cùng JYP Entertainment. Tại đây, Nayeon đã tiết lộ yếu tố khiến cả nhóm quyết định bước tiếp cùng công ty và một lần nữa đồng hành dưới cái tên TWICE. 

 

Được biết, toàn bộ 9 thành viên đều đồng ý tái ký hợp đồng với JYP Entertainment vào tháng Tư vừa qua sau 7 năm hoạt động – điều mà ít nhóm nhạc lâu năm nào có thể làm được. Trải lòng về điều này, chị cả Nayeon cho biết: “Chúng tôi có rất nhiều thành viên, thế nên tôi nghĩ rằng những lo lắng và lý do của mỗi người có thể sẽ khác nhau”. Trên thực tế, một số thành viên TWICE đã phải tạm vắng mặt trong các lịch trình trước đó của nhóm. Tháng 7/2019, công ty thông báo Mina rút khỏi tour diễn sắp khởi động vì chứng rối loạn lo âu ngày một nghiêm trọng. Trong khi đó, Jeongyeon đã phải trải qua hai lần gián đoạn hoạt động vào năm 2020 và 2021 vì những lo ngại về sức khỏe tinh thần.

 

TWICE Nayeon
Các thành viên TWICE đều muốn ở bên cạnh nhau với tư cách là một “mảnh ghép” của TWICE.

Sau tất cả, điều giữ chân các cô gái tiếp tục “kề vai sát cánh” cùng nhau không gì khác ngoài tình cảm thân thiết đã được gây dựng trong suốt những năm qua. Chúng tôi đều có một điểm chung đó là vẫn muốn ở cạnh nhau, vẫn mong được là một phần của TWICE”, Nayeon chia sẻ. Cô cũng nhấn mạnh rằng các thành viên vẫn dành nhiều tình cảm cũng như sự gắn bó cho TWICE và muốn tiếp tục sự nghiệp âm nhạc với tư cách một nhóm.

 

Sau khi gia hạn hợp đồng thành công, các cô gái đã nhanh chóng quay trở lại cùng mini album thứ 11 với tên gọi “Between 1&2” vào tháng Tám vừa qua. Sắp tới đây, TWICE dự kiến sẽ trình làng mini album tiếp theo mang tên “Our Youth” vào đầu năm 2023, trước đó sẽ có một đĩa đơn mở đường bằng tiếng Anh vào tháng Một tới.