Trang chủ Tin tức K-pop Vì sao Jisoo (Black Pink) được chọn đảm nhận vai chính trong...

Vì sao Jisoo (Black Pink) được chọn đảm nhận vai chính trong “Snowdrop”?

YANG

Sau thời gian dài chờ đợi, drama “Snowdrop” đã chính thức lên sóng vào hôm 18/12 vừa qua. Ở đó, diễn xuất của Jisoo (Black Pink) và phản ứng với bạn diễn Jung Hae In là điều mà khán giả kỳ vọng. Tuy nhiên sau tập đầu tiên, bộ phim một lần nữa nhận về nhiều phản ứng tiêu cực từ khán giả Hàn Quốc về phần nội dung. 

 

Là vai chính đầu tiên mà Jisoo đảm nhiệm, “Snowdrop” đánh dấu cột mốc quan trọng trong sự nghiệp diễn xuất của nữ thần tượng nhà YG Entertainment. Tại cuộc họp báo trước thềm phát sóng, đạo diễn Jo Hyu Tak giải thích rằng ông vốn không hề lên kế hoạch tuyển chọn một nữ diễn viên mới, không có kinh nghiệm cho vai diễn Young Ro trong tác phẩm này bởi rất khó để chọn người phù hợp. Tuy nhiên, “chị cả” Black Pink là người khiến ông thay đổi quan điểm ấy. “Ngay sau khi xem Jisoo casting thì tôi đã biết đây đúng là Young Ro rồi“, ông chia sẻ.

 

phim Snowdrop của Jisoo Black Pink
Đạo diễn Jo Hyu Tak từng “đe doạ” Jisoo để cô phải nhận vai diễn chính trong bộ phim “Snowdrop”.

Jo Hyu Tak giải thích thêm rằng quyết định trên được ông đưa ra trong nháy mắt và thậm chí còn muốn nhanh chóng bắt tay vào việc. “Tôi nhớ mình từng thổ lộ cùng cô ấy rằng dù có chuyện gì đi chăng nữa thì cũng phải nhận vai diễn này, ngay lập tức. Tôi còn đã đe dọa Jisoo hãy nói với công ty chủ quản rằng cô ấy rất muốn làm“, vị đạo diễn cho biết. Thực tế, dù chỉ mới khoe khả năng diễn xuất qua chuỗi teaser quảng bá cũng như tập đầu tiên nhưng sự thể hiện của Jisoo đang nhận nhiều phản hồi tích cực từ người xem.

 

Ở diễn biến khác, bộ phim “Snowdrop” lại đang gặp rắc rối nghiêm trọng khi hơn 200.000 người đồng ý ký vào đơn yêu cầu ngừng phát sóng vì mang nội dung xuyên tạc lịch sử. Cụ thể, tập đầu tiên xuất hiện phân cảnh nữ chính cứu một điệp viên chống lại phong trào dân chủ vì nhầm tưởng anh là nhà hoạt động yêu nước. Hơn thế nữa, ở đoạn nhân vật điệp viên bị Bộ An Ninh Quốc gia truy đuổi, một bài hát mang ý nghĩa lịch sử quan trọng viết về nỗi đau và chiến thắng của phong trào sinh viên thời điểm ấy đã được sử dụng khiến người xem vô cùng bức xúc vì nó hoàn toàn không phù hợp.

 

phim Snowdrop của Jisoo
Bộ phim “Snowdrop” nhận về hơn 200.000 chữ ký yêu cầu ngừng phát sóng vì mang nội dung xuyên tạc lịch sử.

Bên cạnh đó, việc lãng mạn hóa một bộ phim đề cập đến yếu tố lịch sử cũng bị phản đối kịch liệt vì cho rằng nó có thể mang đến cái nhìn sai lệch cho khán giả khi phát sóng. Hiện tại, sự việc đang thu hút rất nhiều sự quan tâm. Được biết, nếu đơn kiến nghị nhận hơn 200.000 chứ ký thì Chính phủ có nghĩa vụ phải đưa ra phản hồi.