Trang chủ Tin tức K-pop Vì sao Jin (BTS) cứ để mãi một kiểu tóc?

Vì sao Jin (BTS) cứ để mãi một kiểu tóc?

Anna

Nếu tinh ý, bạn sẽ nhận ra một điều rằng anh chàng Jin (BTS) dù có thay đổi màu tóc liên tục thì vẫn “trung thành” với một kiểu tóc duy nhất. Vậy bạn có biết nguyên nhân là gì không?

 

Trong một buổi phát sóng trực tiếp gần đây, Jin (BTS) đã kể về “niềm đam mê” cắt tóc cho mình của một stylist đang làm việc trong nhóm. Cụ thể, người làm tóc đã cố gắng để có thể tỉa một chút tóc của Jin nhưng làm gì có chuyện anh chàng để cho việc này xảy ra khi vô cùng yêu thích kiểu tóc dài hiện tại và một mực bảo vệ nó, thậm chí là bằng mọi cách “độc đáo” nhất có thể.

 

Jin (BTS) luôn giữ nguyên một kiểu tóc dài như thế này dù có thay đổi màu tóc khác.

Khi người stylist chịu trách nhiệm làm tóc cho nam thần tượng lúc nào cũng canh chờ cơ hội để được cắt tóc Jin, anh đã quyết định cùng người đó chơi trò oẳn tù tì để giữ lại mái tóc đang có: “Khi nhà tạo mẫu cầm trên tay chiếc kéo thật tiến đến gần, tôi liền ra búa (bằng tay). Sau đó thì stylist cũng hiểu rằng tôi đã thắng trong trò chơi này và không cắt tóc tôi nữa”.

 

Dù đã từng có thời gian cắt tóc ngắn hơn bình thường nhưng Jin vẫn yêu thích nhất kiểu tóc dài và không có ý định thay đổi nó.

Có một lý do tại sao Jin không muốn giảm độ dài của tóc hoặc để tóc ngắn hơn bình thường, đơn giản chỉ là vì anh cảm thấy kiểu tóc dài tôn lên được vẻ đẹp của gương mặt mình. Thêm nữa là dù ai “nói ngả nói nghiêng” rằng kiểu tóc ngắn ổn hơn thì lòng Jin vẫn yêu thích tóc dài và muốn để như thế thật lâu. Có vẻ như dù muốn thì người hâm mộ cũng khó có thể nhìn thấy được Jin cắt tóc ngắn hơn, ít nhất là trong thời gian gần đây nhất cho đến khi anh đổi ý và không muốn chơi trò “kéo búa bao” cùng stylist nữa.