Trang chủ Tin tức K-pop Vì sao fan trở nên lo lắng khi xem xong teaser ca...

Vì sao fan trở nên lo lắng khi xem xong teaser ca khúc mới của iKON?

YANG

Thông qua vài chi tiết trong teaser MV “But You” iKON vừa tung ra, một số người hâm mộ cho rằng đây có thể là sản phẩm âm nhạc cuối cùng mà nhóm phát hành trước khi kết thúc hợp đồng với YG Entertainment. 

 

Hơn 1 năm vắng bóng kể từ single “Why Why Why” vào tháng Ba năm ngoái, 6 thành viên iKON sẽ chính thức tái xuất làng nhạc thông qua mini album “Flashback” với ca khúc chủ đề “But You” vào ngày 3/5 tới đây. Giữa lúc người hâm mộ đang vô cùng phấn khích vì sự trở lại của thần tượng, đoạn teaser MV tung ra hôm qua (27/4) lại khiến họ cảm thấy có chút lo lắng.

 

mini album "Flashback" của iKON
Mini album “Flashback” được phát hành đúng vào thời điểm iKON sắp sửa hết hạn hợp đồng với YG Entertainment.

Đoạn teaser kéo dài 25 giây hé lộ những giai điệu sôi động mang âm hưởng Disco từ ca khúc “But You” cùng với đó là loạt phân cảnh đầu tiên trong MV. Đặc biệt, có khán giả tinh mắt nhận ra rằng một số album cũ của iKON đã bất ngờ xuất hiện trên các tòa nhà ở một bối cảnh, cụ thể là đĩa nhạc “New Kids: Continue” và “New Kids: The Final”. Đây có thể là sự vinh danh dành cho chặng đường âm nhạc của nhóm. Tuy nhiên cũng trong khung hình ấy, người hâm mộ bắt đầu cảm thấy vô cùng bất an khi nhìn thấy dòng chữ “Last Stop” (tạm dịch là “điểm dừng chân cuối cùng”).

 

Đáng nói, iKON debut vào năm 2015 và năm 2022 chính là thời điểm hợp đồng 7 năm giữa các chàng trai với “ông lớn” YG Entertainment chính thức hết hạn. Thế nhưng cho đến hiện tại, cả nghệ sĩ cũng như công ty quản lý đều chưa đưa ra bất kỳ thông báo nào về điều này. Vì thế, những chi tiết trong MV đã khiến fandom iKONIC không khỏi hoang mang về tương lai của nhóm.

 

iKON MV But You
Hình ảnh một số album cũ của iKON xuất hiện ở một phân cảnh trong MV. Cùng với dòng “Last Stop”, người hâm mộ dự đoán “But You” có thể là lần comeback cuối từ nhóm.

Tuy nhiên, đây chỉ là những phán đoán chủ quan từ phía người hâm mộ. Thông tin chính thức thì phải chờ đợi phía YG Entertainment và iKON lên tiếng. Bên cạnh việc trở lại cùng mini album “Flashback”, nhóm cũng vừa tung ra teaser thông báo sẽ tổ chức concert năm 2022 với hai đêm diễn tại Hàn Quốc vào tháng Sáu tới.

 

Teaser MV “But You” của iKON.