Trang chủ Tin tức K-pop Vì sao các thành viên BTS nên nhập ngũ cùng lúc vào...

Vì sao các thành viên BTS nên nhập ngũ cùng lúc vào năm 2022?

Anna

Mới đây, một báo cáo nghiên cứu tài chính đã đề cập đến việc nhập ngũ của các thành viên BTS. Trong đó, các nhà đầu tư mong rằng nhóm sẽ thực hiện nghĩa vụ quân sự cùng một lúc trong năm 2022.

 

Theo một nhà phân tích làm việc tại công ty Leading Investment & Securities, để không ảnh hưởng nhiều đến thành công của BTS sau khi kết thúc kì nghĩa vụ quân sự thì phương án tốt nhất hiện tại chính là nhập ngũ cùng nhau. Cụ thể, người này cho biết: “Chúng tôi mong rằng toàn bộ các thành viên BTS sẽ nhập ngũ cùng một thời điểm vào nửa đầu năm 2022. Thực tế thì thời gian chờ đợi sự trở lại của họ sẽ được rút ngắn chỉ còn khoảng một năm nhờ vào những nội dung được tạo sẵn từ trước”.

 

Bên cạnh đó, người này cũng nói về cơ hội tăng lợi nhuận của công ty HYBE nếu có thể đưa ra quyết định trên. Khi đó, mức giá cổ phiếu có thể sẽ đạt đến 340.000 Won (tương đương 7 triệu đồng). Ngoài ra, công ty còn có thể lấp khoản trống của BTS khi nhóm đang phục vụ trong quân ngũ bằng lịch trình từ những thần tượng khác.

 

 BTS nên nhập ngũ cùng lúc vào năm 2022
Các chuyên gia tài chính cho rằng BTS nên nhập ngũ cùng nhau vào năm 2022 để rút ngắn thời gian gián đoạn hoạt động.

Nhưng tại sao nhất định phải là năm 2022 thì mới gọi là đúng thời điểm? Bởi việc này có liên quan đến luật nhập ngũ vừa được thông qua sửa đổi từ Bộ Quốc phòng. Cụ thể, luật nghĩa vụ quân sự vừa cho phép các nghệ sĩ văn hóa đại chúng được hoãn nhập ngũ đến năm 30 tuổi với điều kiện cá nhân đó phải từng sở hữu huân chương văn hóa, được Bộ trưởng Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch giới thiệu. Trong trường hợp BTS đáp đủ điều kiện trên, thành viên lớn tuổi nhất nhóm là Jin sẽ được hoãn nhập ngũ đến năm 2022. Điều đó đồng nghĩa với việc các chàng trai có thể cùng hoạt động đến thời điểm đó rồi cùng nhau bước vào quân ngũ.

 

Hồi đáp về thông tin này, Big Hit Entertainment cũng cho biết: “Chúng tôi không có bất kì ý kiến nào khác để chia sẻ về kế hoạch nhập ngũ của nghệ sĩ ngoài những thông tin họ đã từng tiết lộ. Mong các bạn thông cảm”.

 

MV “Life Goes On” – BTS.