Trang chủ Tin tức K-pop Vì sao Black Pink chưa comeback?

Vì sao Black Pink chưa comeback?

Việc Black Pink không có sản phẩm âm nhạc mới trong suốt hơn một năm qua khiến người hâm mộ lâu năm của nhóm không khỏi bức xúc. Có nhiều phỏng đoán được đưa ra về lý do đằng sau sự trì hoãn liên tục từ công ty chủ quản YG.

 

Đã hơn một năm các thành viên Black Pink chưa có hoạt động nào cùng nhau kể từ khi ca khúc “Lovesick Girls” được phát hành vào tháng 10/2020. Trong thời gian qua, nhóm chủ yếu tập trung vào các hoạt động cá nhân. Rosé và Lisa bận rộn với dự án âm nhạc solo, Jennie liên tục góp mặt trong các chiến dịch cho những hãng thời trang lớn còn Jisoo thì có vai diễn nữ chính đầu tiên trong bộ phim truyền hình “Snowdrop”.

 

Đối với người hâm mộ Black Pink, việc nhóm không thể phát hành ca khúc mới thường xuyên như các nhóm nhạc Kpop khác đã không còn quá xa lạ. Tuy nhiên, tâm trạng nóng lòng chờ màn comeback của thần tượng khiến họ không ngừng suy đoán về nguyên nhân đằng sau sự trì hoãn liên tục. Mới đây, một bài đăng bàn luận về chủ đề này trên một diễn đàn đã bất ngờ thu hút sự chú ý, nhiều khán giả đã tham gia thảo luận sôi nổi về lý do vì sao đến nay Black Pink vẫn chưa trở lại với âm nhạc.

 

Người hâm mộ thảo luận sối nổi về nguyên nhân dẫn đến sự trì hoãn trong việc trở lại của BLACKPINK
Người hâm mộ thảo luận sôi nổi về nguyên nhân dẫn đến sự vắng mặt lâu ngày của Black Pink.

Theo bài đăng, lý do khiến màn comeback của Black Pink phải gián đoạn một thời gian dài là do YG Entertainment đang tập trung vào việc ra mắt nhóm nhạc nữ mới. Trong đó, một số ý kiến cho rằng tân binh này đang được hỗ trợ bởi Teddy – cộng sự quen thuộc của Black Pink khi từng tham gia viết nhiều ca khúc cho nhóm. Theo đó, có nhiều khả năng là do Teddy đang quá bận rộn chuẩn bị cho nhóm nhạc mới nên không thể dành nhiều thời gian cho Black Pink.

 

Bên cạnh đó, một số thông tin về nhóm nhạc hậu bối của Black Pink cũng được đưa ra thảo luận. Cụ thể nhóm mới được cho là sẽ có 5 thành viên, tất cả đều giỏi tiếng Anh, tên nhóm có thể sẽ không phải là BAEMON. Teddy sẽ phụ trách việc sản xuất các dự án âm nhạc sắp tới cho nhóm này. Ngoài ra, có thông tin tiết lộ rằng nhóm trưởng sinh năm 2000 và em út năm nay chỉ mới 16 tuổi. Đội hình sẽ có 4 thành viên người Hàn Quốc, 1 thành viên đến từ Nhật Bản, trong đó có 2 rapper.

 

Nhóm nhạc nữ mới của YG Entertainment
Hình ảnh hiếm hoi của nhóm nhạc mới sắp ra mắt từ “ông lớn” YG Entertainment.

Cách đây không lâu, Black Pink đã bất ngờ có một buổi phát sóng trực tuyến để giao lưu với người hâm mộ. Lần tụ họp đầy đủ 4 thành viên này cũng khiến các Blink kỳ vọng về một màn comeback “full team” trong tương lai gần. Mặc dù trước đó Lisa và Jisoo đều bật mí rằng nhóm đã thu âm cùng nhau cũng như sắp trở lại với âm nhạc, tuy nhiên đến hiện tại việc Black Pink có tái xuất hay không vẫn chưa có câu trả lời chính thức.