Trang chủ Tin tức K-pop Vì sao Big Hit chọn Miyawaki Sakura (IZ*ONE) để kí hợp đồng...

Vì sao Big Hit chọn Miyawaki Sakura (IZ*ONE) để kí hợp đồng mà không phải là ai khác?

Anna

Ngay sau khi Mnet đưa ra thông báo chính thức rằng IZ*ONE sẽ tan rã vào tháng Tư năm nay, truyền thông Hàn đã cho đăng tải tin tức rằng thành viên Miyawaki Sakura đang dự định đầu quân vào Big Hit Entertainment.

 

Vào ngày 11/3, một trang truyền thông Hàn Quốc đã đưa tin Miyawaki Sakura quyết định kí kết hợp đồng độc quyền với Big Hit Entertainment ngay sau khi kết thúc hoạt động cùng nhóm nhạc dự án IZ*ONE. Theo như nguồn tin, Sakura đã tự mình thông báo tin này đến với những người thân thiết và điều này càng thêm phần khẳng định câu chuyện cô kí kết cùng Big Hit là sự thật. Khả năng cao là nữ thần sẽ gia nhập vào nhóm nhạc nữ dự định ra mắt của công ty.

 

IZ*ONE tan rã,
Có thể Miyawaki Sakura sẽ gia nhập vào Big Hit Entertainment sau khi IZ*ONE kết thúc hợp đồng vào tháng Tư.

Trước thông tin này, Big Hit Entertainment cũng đưa ra phát biểu lấp lửng: “Vẫn chưa có điều gì được quyết định”. Dù không hoàn toàn khẳng định về câu chuyện Sakura gia nhập vào “ông lớn” này, nhưng người hâm mộ gần như tin chắc rằng việc này có khả năng xảy ra. Bởi trước đây đối với những trường hợp tương tự, Big Hit thường đưa ra lời phát biểu như trên và sau đó mọi thứ đều diễn ra đúng y như vậy.

 

Miyawaki Sakura gia nhập Big Hit
Sau 2,5 năm hoạt động, IZ*ONE quyết định không tái kí hợp đồng và tan rã đúng như dự kiến vào tháng Tư.

Tất nhiên cộng đồng fan Kpop gần như được một phen “nhốn nháo” bởi thông tin gây chấn động như vậy, nhưng họ cũng hiểu được lí do vì sao Big Hit Entertainment nhắm đến Miyawaki Sakura cho nhóm nhạc nữ mới. Được biết, cô nàng đã có sẵn danh tiếng từ trước cũng như lượng fan hùng hậu qua hơn 10 năm hoạt động với tư cách là idol. Đồng thời, Á quân chương trình “Produce 48” còn là một thần tượng sở hữu sức hút lớn. Cô luôn duy trì độ nổi tiếng liên tục kể từ khi ra mắt và hoạt động trong hệ thống AKB48 cho đến lúc chính thức trở thành thành viên nhóm IZ*ONE, thậm chí còn từng đứng ở vị trí No.3 tổng tuyển cử lúc còn hoạt động ở Nhật. Ngoài ra, thái độ cầu tiến cùng visual “đỉnh cao” chính là điểm cộng lớn của Sakura trên con đường phát triển sự nghiệp idol.

 

Tuy vậy, định hướng của Miyawaki Sakura sau tháng Tư hiện tại vẫn đang là ẩn số lớn. Một số fan vẫn mong cô sẽ quay trở về quê nhà và tiếp tục đồng hành cùng nhóm nhạc cũ là HKT48 nếu như không đưa ra quyết định tốt nghiệp ngay sau đó. Hiện tại, nữ thần tượng vẫn đang tiếp tục hoạt động cùng IZ*ONE cho đến khi hết hợp đồng.

 

MV “Panorama” – IZ*ONE.