Trang chủ Tin tức K-pop Vì muốn “lấy le” với em trai, IU đã bấm follow tài...

Vì muốn “lấy le” với em trai, IU đã bấm follow tài khoản Instagram của Post Malone và cái kết

Anna

Trong một buổi ghi hình, IU đã có quãng thời gian thú vị để khám phá các thông tin của chính mình trên mạng xã hội. Thông qua đó, nữ ca sĩ cũng chia sẻ một câu chuyện thú vị về Post Malone và cơ hội hợp tác với Suga (BTS).

 

Vừa qua, chương trình “Look Me Up” với sự tham gia góp mặt của IU đã được phát sóng. Đây là nơi người nổi tiếng có thể thực hiện động tác tìm kiếm tên của chính mình trên các nền tảng mạng xã hội. IU đã bắt đầu trước nhất với trang Namu Wiki (tương tự Wikipedia tại Hàn Quốc). Nơi đây có gần như tất cả mọi thông tin tổng hợp của IU kể cả những điều nhỏ nhặt nhất.

 

Trong một trang khác, cô nàng đã tìm thấy một bài đăng mô tả về việc mình đã từng theo dõi Post Malone lại trên MXH Instagram. Giải thích cặn kẽ hơn, IU cho biết: “Sau khi tôi được báo rằng Post Malone đã theo dõi tôi trên Instagram, tôi đã đột nhiên quên béng đi”. Em trai của IU hiện tại đang du học tại Mỹ, chính vì thế giọng ca “eight” đã hỏi em trai mình rằng ai là người đỉnh nhất nước Mỹ dạo gần đây và cậu ấy không ngại ngần đáp là Post Malone.

 

Sau đó, cô nàng đã nói với cậu em về việc Post Malone đã follow tài khoản của mình trên Instagram, kết quả là em trai của nữ ca sĩ đã vô cùng phấn khích. IU cho biết chỉ muốn “khoe” một chút thôi, vì thế cô nàng đã nhấn theo dõi Post Malone trước mặt em trai. Được biết IU là nghệ sĩ Hàn Quốc đầu tiên Post Malone theo dõi trên Instagram. Trước bình luận Post Malone là một fanboy thành công, IU đã cảm thấy vô cùng hài hước và cười phá lên.

 

IU và Post Malone đã từng theo dõi Instagram của nhau và câu chuyện này trở thành đề tài thú vị giữa hai chị em nhà IU.

Khi chuyển sang một trang cộng đồng khác là the Qoo, giọng ca “eight” đã tìm thấy một đoạn video từ Suga và RM nói về việc kết hợp của IU và Suga. Suga khi ấy đã nói rằng: “Quá trình sản xuất diễn ra rất nhanh nên không có quá nhiều trục trặc xảy ra”.

 

IU đáp lại: “Giống như Suga đã nói, quá trình làm việc diễn ra rất nhanh. Chúng tôi không tốn nhiều thời gian để suy nghĩ về nó. Suga đã gửi cho tôi một bản nhạc, sau đó tôi viết giai điệu và gửi ngược lại cho cậu ấy. Nó thật sự đã được tạo ra như vậy, chỉ trong một lần duy nhất. Và chính tôi bắt đầu thu âm ca khúc ngay lập tức. Tôi đã rất biết ơn cậu ấy”.

 

Vừa qua, ca khúc “eight” – sản phẩm kết hợp của IU và Suga đã chính thức được ra mắt và tạo nên nhiều tiếng vang nhất định. Nhờ vào sự cộng hưởng mạnh mẽ của cả hai, “eight” nhanh chóng có được thành tích Perfect All-kill, đứng đầu toàn bộ các BXH âm nhạc tại Hàn Quốc.

 

MV “eight” – IU (Prod.&Feat. SUGA (BTS).