Trang chủ Tin tức Nhịp điệu âm nhạc “Vì Mẹ Anh Bắt Chia Tay” của Miu Lê, Karik và Châu...

“Vì Mẹ Anh Bắt Chia Tay” của Miu Lê, Karik và Châu Đăng Khoa No.1 BXH Top Vietnamese Songs

YANG

Nhanh chóng lọt vào Top 10 trong tuần đầu tiên ra mắt, “Vì Mẹ Anh Bắt Chia Tay” đã vươn lên chinh phục thành công vị trí No.1 trên cả 2 BXH của Billboard Việt Nam. 

 

Tại đường đua Vpop tháng Sáu, “Vì Mẹ Anh Bắt Chia Tay” dường như là sản phẩm có sức lan tỏa mạnh mẽ nhất tính đến thời điểm hiện tại. Bằng chứng là MV ca khúc vẫn đang vững vàng Top 1 Trending Music Youtube Việt Nam với xấp xỉ 42 triệu lượt xem dù đã ra mắt hơn 2 tuần. Vì thế, vị trí quán quân dành cho cú bắt tay giữa Miu Lê, Karik và Châu Đăng Khoa trên BXH Top Vietnamese Songs tuần này là điều hoàn toàn có thể dự đoán trước được.

 

Theo dữ liệu tổng hợp bởi MRC Data từ ngày 17/6 đến 23/6, bản hit này đã tăng lên 3 bậc so với tuần xếp hạng trước. Qua đó mang về cho Miu Lê, Karik và Châu Đăng Khoa No.1 đầu tiên trên BXH Top Vietnamese Songs. Ngoài ra, ca khúc cũng đang dẫn đầu BXH BBVN Hot 100 tuần này.

 

Vì Mẹ Anh Bắt Chia Tay No.1
“Vì Mẹ Anh Bắt Chia Tay” vươn lên dẫn đầu, giúp Miu Lê, Karik cũng như Châu Đăng Khoa lần đầu tiên đạt No.1 trên BXH Top Vietnamese Songs.

Đen với “Ai Muốn Nghe Không” tạm thời rơi xuống vị trí No.2 sau một tuần giành hạng nhất. Với hơn 10 triệu lượt xem, MV ca khúc cũng đang xếp ngay sau “Vì Mẹ Anh Bắt Chia Tay” trên Top Trending Music Youtube Việt Nam. Trong khi đó, No.3 thuộc về màn hợp tác của GREY D và tlinh mang tựa đề “Vài Câu Nói Có Khiến Người Thay Đổi”. Phát hành vào ngày 20/6 vừa qua, đây là dự án mở đường trước khi GREY D chính thức debut với tư cách nghệ sĩ solo sau nhiều năm hoạt động cùng MONSTAR.

 

Với màn debut ở vị trí No.4 của “Thiêu Thân”, lần đầu tiên nhạc sĩ Châu Đăng Khoa có hai tác phẩm cùng đặt chân vào Top 10 BXH Top Vietnamese Songs. Do B Ray đồng sáng tác và có sự tham gia của ca sĩ Sofia cũng như producer Masew, “Thiêu Thân” đánh dấu sự trở lại của nam rapper sau MV “Cưới Em” ra mắt cách đây hơn 4 tháng. Hiện đang xếp tại No.5 là “Shay Nắnggg” đến từ AMEE và Obito sau khi giảm 3 bậc. Trong khi đó, ca khúc “Tệ Thật, Anh Nhớ Em” của Thanh Hưng với màn thăng hạng đầy ấn tượng từ No.39 ở tuần trước để chiếm lĩnh No.6 (tăng 33 bậc).

 

BXH Top Vietnamese Songs
“Thiêu Thân” và “Vài Câu Nói Có Khiến Người Thay Đổi” là hai ca khúc debut trong Top 10 tuần này.

Các thứ hạng tiếp theo gọi tên “Hai Mươi Hai (22)” – Hứa Kim Tuyền và AMEE ở No.7 (giảm 1 bậc), “Có Không Giữ Mất Đừng Tìm” – Trúc Nhân ở hạng 8 (giảm 3 bậc), “Ánh Sao Và Bầu Trời” – T.R.I ở No.9 (giảm 6 bậc). Cuối cùng là “Có Em” – Madihu ft. Low G ở No.10 (giảm 3 bậc). Mặt khác, “Chìm Sâu” của MCK ft. Trung Trần, “Bao Tiền Một Mớ Bình Yên” do 14 Casper & Bon thể hiện cùng “See Tình” từ Hoàng Thùy Linh là ba sản phẩm rời khỏi Top 10 BXH Top Vietnamese Songs tuần thứ 25.

 

BXH Billboard Vietnam Top Vietnamese Songs
Kết quả BXH Billboard Vietnam Top Vietnamese Songs tuần này.