Trang chủ Tin tức Cocktails âm nhạc Vì lý do gì mà Miley Cyrus bỗng khơi lại tấm hình...

Vì lý do gì mà Miley Cyrus bỗng khơi lại tấm hình chụp chung cùng Selena Gomez?

Haru/ Theo Thể Thao Văn Hóa

“Tôi và Selena Gomez đang trên đường tới Area 51”, Miley Cyrus vừa viết trên trang cá nhân kèm theo tấm hình cả hai hóa trang thành người hành tinh ngoài Trái đất – hình ảnh trong một tập phim “Hannah Montana” mà hai cô nàng từng tham gia.

 

Gần đây, một sự kiện trên Facebook có tên gọi “Storm Area 51, They Can’t Stop All Of Us” (tạm dịch là Cơn bão Khu vực 51, họ không thể ngăn cản tất cả chúng ta) đã trở nên cực kỳ “viral” và thu hút tới hơn 1,4 triệu người đăng ký tham dự. Sự kiện này được dự kiến diễn ra trong ngày 20/09 tại bang Nevada, Mỹ. Ngoài 1,4 triệu người nhấn nút tham gia, còn có thêm 1,1 triệu người khác bày tỏ sự quan tâm. Phần mô tả sự kiện ghi rằng: “Tất cả chúng ta sẽ gặp gỡ tại điểm thu hút khách du lịch Area 51 Alien Center và điều phối việc vào cửa. Nếu ta chạy như Naruto (nhân vật truyện tranh nổi tiếng), chúng ta có thể di chuyển nhanh hơn cả những viên đạn của họ. Hãy cùng tới gặp họ, những người ngoài hành tinh”. Sự kiện “Storm Area 51, They Can’t Stop All Of Us” hiện vẫn đang thu hút sự tò mò và chú ý của rất nhiều người vì một lý do nào đó. 

 

Trước độ phủ sóng đầy bất ngờ này của sự kiện, Miley Cyrus cũng đã vừa gia nhập hội “meme” với một tấm hình trên Twitter gợi nhắc lại từ một tập trong bộ phim nổi tiếng “Hannah Montana”. Đây cũng là bộ phim truyền hình góp phần làm nên tên tuổi của hai ngôi sao đình đám. Trong bức hình được chia sẻ, cả Miley Cyrus và Selena Gomez đều được hóa trang thành người ngoài hành tinh cùng đôi tai dài nhọn hoắt, gương mặt được trang điểm kỳ dị nhưng vẫn rất đáng yêu. Miley viết caption rằng: “Tôi và Selena Gomez đang trên đường tới Area 51”.

 

Ảnh chụp màn hình bài đăng của Miley Cyrus với Selena Gomez trên Twitter.

Ở một tấm hình khác đăng tải trên tài khoản Twitter cá nhân, cô nàng tinh nghịch còn hóa thân thành một chiếc bánh taco và chụp hình selfie cùng một người mặc bộ bodysuit màu xanh lá cây với hai con mắt đen ngòm – hình tượng người ngoài Trái đất quen thuộc mà chúng ta xây dựng nên. 

 

Trong khi cô nàng Miley hào hứng tới vậy, Selena Gomez dường như lại chẳng để tâm mấy tới những thứ đang “viral”. Từ khi bắt đầu cảm thấy sợ hãi mạng xã hội, nữ ca sĩ trẻ đã không còn thường xuyên cập nhật tin tức, hình ảnh trên các trang cá nhân của mình nữa. Hiện tại, Miley Cyrus đang chuẩn bị cho hai mini album và một album lớn nối tiếp dự án gần nhất mang tên “She Is Coming”. Còn Selena đang khá im hơi lặng tiếng trong các hoạt động âm nhạc.