Trang chủ Tin tức Cocktails âm nhạc Ví bộ não như bản đồ thế giới, Ariana thông báo tình...

Ví bộ não như bản đồ thế giới, Ariana thông báo tình hình sức khỏe của mình với fan

trinh.vo

Trông mạnh mẽ là thế nhưng nữ ca sĩ Ariana Grande vẫn thường xuyên gặp những vấn đề căng thẳng về sức khỏe, chẳng ai có thể hiểu được nếu chính cô nàng không chia sẻ. 

 

Ngày 12/4 vừa qua, trên dòng chia sẻ Instagram 24h cá nhân, Ariana Grande đã bất ngờ chia sẻ hình ảnh cắt lớp vi tính sọ não (hay còn được biết đến với tên gọi hình ảnh chụp CT scan sọ não) của mình. Điều đáng nói là ảnh chụp CT não của nữ ca sĩ hoàn toàn khác biệt so với người bình thường và có thể nói là nghiêm trọng hơn những người bị chứng PTSD (rối loạn căng thẳng sau chấn thương).

 

Ariana lần đầu chia sẻ về vấn đề liên quan đến sức khỏe của mình với người hâm mộ.

Cũng khá lâu rồi Ariana mới chia sẻ vấn đề sức khỏe của mình với người hâm mộ, hay nói đúng hơn là cô nàng luôn rất hạn chế đề cập đến những câu chuyện như thế này. “Tôi chẳng muốn ai giật mình về bộ não của tôi đâu. Nó cũng không ảnh hưởng đến tôi nhiều lắm. Thật ra đây là câu chuyện có rất nhiều thông tin hữu ích nên tôi muốn chia sẻ nó đến các bạn. Mọi người hãy thử đi kiểm tra não của mình đi, hãy chắc rằng não của bạn đang hoạt động khỏe mạnh. Lắng nghe cơ thể và hãy tự chăm sóc bản thân thân thật tốt”, Ariana tâm sự chân thành với các Arianators (tên fandom của Ariana) thông qua bức ảnh CT não có phần đặc biệt của mình.

 

Mặc dù rất hay chia sẻ mọi thứ thật lạc quan và tràn đầy năng lượng mạnh mẽ nhưng nữ ca sĩ vẫn khiến người hâm mộ cảm thấy lo lắng.

Không đề cập quá nhiều về những chấn thương não bộ nhưng người hâm mộ thì vẫn hiểu rằng nguyên nhân tác động lên não của nữ ca sĩ bắt nguồn từ đâu. Sẽ không ai có thể quên được ám ảnh của vụ khủng bố xảy ra tại sân khấu “Dangerous Woman Tour” thành phố Manchester, Anh hồi tháng 5/2017. Đây sẽ mãi là “chiếc bóng đen” bao trùm lên kí ức của nữ chủ nhân “7 Rings”, và hậu quả để lại là những sang chấn tâm lý cô phải chịu đựng trong suốt bao năm qua.

 

“Một ngày nào đó tôi sẽ ổn, khi tôi cảm thấy mình đã sẵn sàng và trái tim này được chữa lành nhiều hơn, chúng ta sẽ nói nhiều hơn về nó”, Ariana cho biết hiện tại bản thân vẫn chưa thể thẳng thắn đối diện với tất cả. Tuy vậy, nữ ca sĩ vẫn lạc quan khẳng định: “Tôi sẽ tiếp tục cố gắng cải thiện sức khỏe của mình. Học cách chữa lành những nỗi đau (dĩ nhiên không ai trong chúng ta làm tốt điều này rồi). Mỗi ngày đều là ngày mới nhưng tôi vẫn luôn làm hết sức mình. Tôi sẽ tiếp tục xuất hiện và mang đến thật nhiều năng lượng cho mọi người. Ngay cả khi bộ não của tôi trông như cái bản đồ thế giới.”

 

Các Arianators mong rằng thần tượng của mình có thể sắp xếp mọi thứ để chăm lo cho sức khỏe nhiều hơn.

Không chỉ ví bộ não của mình với tấm bản đồ thế giới, Ariana còn lạc quan đến mức trình bày luôn lí do tại sao tóc của cô nàng lại chắc khỏe đến thế: “Giờ thì chúng ta đã biết rồi đấy, tóc của tôi khỏe mạnh là do não của tôi có đủ tất cả các chấn thương đấy”. Mặc dù Ariana chia sẻ đầy lạc quan và gửi thông điệp mạnh mẽ như thế, các Arianators vẫn đang rất lo lắng cho sức khỏe của cô nàng.

 

Lịch trình hoạt động dày đặc cộng với các dự án âm nhạc nối đuôi nhau không dứt, các Arianators mong rằng nữ ca sĩ có thể sắp xếp thời gian nhiều hơn để chăm sóc bản thân của mình. Nếu chính Ariana là người nhắc nhở mọi người nên đảm bảo sức khỏe của mình thì người hâm mộ lại mong rằng cô nàng có thể tự giác làm điều đó một cách nghiêm túc  hơn.