Trang chủ Tin tức K-pop Vé “triệu hồi IU”: Mình thích thì mình tặng thôi, nhưng chỉ...

Vé “triệu hồi IU”: Mình thích thì mình tặng thôi, nhưng chỉ có AKMU dùng à!

Anna

Có lẽ người hâm mộ đều biết về việc AKMU đã sử dụng phiếu “triệu hồi IU” để kết hợp cùng nữ ca sĩ trong “NAKKA”. Nhưng thực chất đây không phải là món quà dành riêng cho nhóm.

 

Trong suốt sự nghiệp của mình, IU đã làm việc cùng với rất nhiều nghệ sĩ thông qua những lần hợp tác trong âm nhạc, diễn xuất lẫn concert. Một trong số những nghệ sĩ đó chắc chắn có AKMU. Bộ đôi thường xuyên xuất hiện với vai trò khách mới trong những buổi hòa nhạc của nữ ca sĩ trong nhiều năm trước. Để bày tỏ lòng biết ơn, IU đã tặng cho hai anh em một tấm vé để có thể “nhờ vả” cô nàng bất cứ lúc nào. IU giải thích về tấm vé này rằng: “Tôi đã mời AKMU đến concert nhiều lần làm khách mời và rất cảm ơn hai em ấy vì những buổi biểu diễn đó. Đối với những khách mời mà tôi cảm thấy biết ơn, tôi sẽ gửi tặng họ vé “triệu hồi IU”.

 

Vé triệu hồi IU
IU cho biết đã tặng vé “triệu hồi IU” được 10 năm cho những khách mời tham gia concert, nhưng không ai thực sự sử dụng chúng ngoài AKMU.

Mặc dù không hề có giới hạn về thời gian lẫn cách sử dụng, nhưng IU “đắng lòng” cho biết chỉ có AKMU thực sự sử dụng chúng. Cả Chan Hyuk lẫn Su Hyun đều bày tỏ vẻ ngạc nhiên trước thú nhận này của IU, nhưng đúng là 10 năm qua cô đều tặng món quà này và có lẽ không ai nghĩ chiếc phiếu này thật sự có thể sử dụng.

 

Thậm chí Suhyun còn thốt lên rằng: “Sao mà có thể không sử dụng nó cơ chứ?”. Kết quả có thể thấy, AKMU đã dùng món quà đó đến hẹn ăn tối cùng IU và bàn bạc về một dự án kết hợp tuyệt vời là “NAKKA”. Nhưng Chan Hyuk cũng cho biết anh cảm giác rằng nếu không sử dụng chiếc vé triệu hồi thì IU vẫn sẽ đồng ý tham gia góp giọng trong album của nhóm mà thôi.

 

Đây cũng không phải là lần đầu tiên bộ đôi AKMU nói về chiếc vé đặc quyền “sử dụng” IU này. Suhyun đã giải thích cách họ nhận được vé từ IU trong lần đầu biểu diễn với tư cách khách mời như sau: “Chị ấy nói cảm ơn chúng tôi vì đã đến và đây là chiếc vé IU. Chúng tôi có thể sử dụng coupon này ở mọi nơi hoặc sử dụng cho một bài hát, một concert, thậm chí là cả dự án kết hợp nào đó tùy ý. Thế nên chúng tôi đã trân trọng nó suốt thời gian qua. Nhưng khi chúng tôi sử dụng nó, chị ấy đã bất ngờ và trả lời rằng “Wow, mấy đứa là người đầu tiên thật sự dùng cái này đấy”.

 

MV “NAKKA” – AKMU, IU.