Trang chủ Tin tức K-pop Vào mà xem Onew (SHINee) chia sẻ cách làm giàu đây này!

Vào mà xem Onew (SHINee) chia sẻ cách làm giàu đây này!

Không chỉ sở hữu tài năng nổi trội thôi đâu, trưởng nhóm Onew của SHINee còn rất “lợi hại” trong kiếm tiền nữa đấy. Được biết cổ phiếu anh chàng từng đầu tư đã tăng tận 1000%. 

 

Vào ngày 14/4, Onew (SHINee) đã xuất hiện trong chương trình radio “Cultwo Show” của SBS Power FM để quảng bá cho album mới có tựa đề “Dice”. Trong lúc trò chuyện, nam thần tượng đã có dịp bật mí về cách làm giàu của riêng mình, thậm chí anh còn “cá kiếm” được khoản lợi nhuận lớn nhờ vào việc đầu tư cổ phiếu: “Lúc đầu tôi đầu tư vào cổ phiếu nhiều lắm, nhưng dạo này phải quảng bá nên tôi đã giảm lại một chút. Hiện tại thì chỉ còn lại các khoản đầu tư dài hạn thôi”.

 

Onew
Onew tiết lộ mình thường đầu tư vào cổ phiếu để tạo nguồn thu thập bên cạnh việc hoạt động với tư cách thần tượng.

Khi được hỏi về một mẹo đầu tư, thành viên SHINee chia sẻ: “Thật ra cũng không có bí quyết nào đâu. Cứ thấy chỗ nào đáng tin cậy thì tôi sẽ đầu tư lâu dài vào đó. Mỗi người đều có mục tiêu khác nhau nhưng tôi không đầu tư dựa vào biến động thị trường. Thay vào đó tôi nhìn vào giá trị cổ phiếu, sự tăng trưởng trong tương lai rồi quyết định bỏ tiền. Tôi thậm chí còn không thường xuyên theo dõi sự dao động của giá cổ phiếu. Một trong những khoản đầu tư của tôi đã tạo ra lợi nhuận đến 1000%, nhưng nếu hỏi tình hình lúc này của nó thì tôi cũng chịu. Tôi chỉ biết rằng cổ phiếu này đã tăng”, nam thần tượng giải thích thêm. 

 

Onew
Thay vì dựa vào biến động thị trường, nam thần tượng lựa chọn đầu tư dựa trên cơ sở triển vọng lâu dài.

Sau khi chương trình được phát sóng, bật mí về cách làm giàu của Onew đã khiến khán giả vô cùng thích thú. Họ cũng đang đùa với nhau rằng “anh chỉ bày cách đầu tư thôi, nhưng tiền để đầu tư ở đâu thì anh không nói”. Ngoài ra, các fan cũng đang “réo gọi” giọng ca “Blue” mở ngay một khóa dạy về thị trường chứng khoán để có thể cùng nhau kiếm lợi nhuận.