Trang chủ Tin tức Cocktails âm nhạc Vanessa Hudgens lên tiếng xin lỗi sau khi gây tranh cãi vì...

Vanessa Hudgens lên tiếng xin lỗi sau khi gây tranh cãi vì cho rằng việc nhiễm COVID-19 và tử vong là điều hiển nhiên

Thảo

Sau vài lời bình luận trong một buổi phát sóng trực tiếp, Vanessa Hudgens khiến không ít khán giả phẫn nộ bởi một số phát ngôn gây tranh cãi của mình. Mới đây, nữ ca sĩ đã phải lên tiếng đính chính lại những ý kiến trước đó và xoa dịu công chúng.

 

Vào ngày 16/3, nữ ca sĩ kiêm diễn viên Vanessa Hudgens đã có một buổi phát sóng trực tiếp trên tài khoản cá nhân của mình để giao lưu với người hâm mộ. Qua đó, cô nàng cũng đã đưa ra một vài bình luận mang tính cá nhân về dịch bệnh COVID-19 đang hoành hành khắp thế giới trong thời gian gần đây. Khi trả lời cho câu hỏi về việc dịch bệnh sẽ tiếp tục kéo dài đến mùa hè, Vanessa đã chia sẻ cảm nghĩ của mình rằng: “Vụ kéo dài tới tháng Bảy nghe thiệt nhảm nhí… Tôi xin lỗi, nó là một con virus, tôi biết điều đó, và tôi cũng tôn trọng điều đó. Nhưng đồng thời, ngay cả khi mọi người bị nhiễm bệnh, nó có thể khiến họ tử vong. Điều này thật kinh khủng, nhưng nó cũng là điều không thể tránh khỏi mà nhỉ? Tôi cũng không biết nữa, có lẽ tôi không nên làm như vậy vào lúc này”.

 

Và công chúng tất nhiên không thể bỏ qua cho phát ngôn này của nữ ca sĩ. Người dân trên toàn thế giới đang ngày ngày cố gắng để chống lại dịch bệnh, ra sức chữa trị cho người bị nhiễm và tuyên truyền những thông tin cần biết về COVID-19 cho tất cả mọi người. Trong khi đó, những bình luận của Vanessa Hudgens đã cho thấy cô nàng đang hiểu sai một vài điều về dịch bệnh này.

 

Vanessa Hudgens khiến công chúng phẫn nộ với những phát ngôn thiếu thận trọng của mình.

Nhận được làn sóng chỉ trích từ khán giả, Vanessa đã đăng tải một bài viết qua trang cá nhân để giải thích cho phát ngôn của mình. “Hôm qua, tôi có một buổi phát sóng trực tiếp và tôi nhận ra rằng đến nay một vài bình luận của mình đang bị đem ra khỏi ngữ cảnh. Đây là thời điểm điên rồ. Tôi đang ở nhà và tự cô lập mình, và tôi mong các bạn cũng đang làm như thế: được cách li hoàn toàn và cố gắng để giữ an toàn và tỉnh táo. Tôi không có ý xem nhẹ chuyện này. Tôi đang ở nhà, nên mọi người cũng hãy ở yên trong nhà nhé”.

 

Sau đó, cô nàng tiếp tục đăng thêm một bài viết khác và lần này nữ ca sĩ đã đưa ra lời xin lỗi cho hành động của mình: “Tôi xin lỗi về việc khiến mọi người khó chịu và những ai đã xem buổi phát sóng của tôi vào hôm qua. Tôi nhận ra những lời của mình thật thiếu nhạy cảm và không phù hợp với tình hình của cả nước và thế giới lúc này. Đây là một hồi chuông cảnh tỉnh khá nghiêm trọng về sức nặng trong lời nói của mình, lúc này đây và cho mãi về sau”. Kết lại lời xin lỗi, Vanessa cũng gửi lời chúc an toàn và khoẻ mạnh đến tất cả mọi người trong thời kì khủng hoảng này.