Trang chủ Tin tức Văn Mai Hương trải lòng về chuyện tình của chính mình bằng...

Văn Mai Hương trải lòng về chuyện tình của chính mình bằng MV “Đốt”

YANG

Đại diện cho những người phụ nữ mạnh mẽ, không chịu thoả hiệp với những quá khứ đau buồn, luôn dứt khoát và sẵn sàng tiến về phía trước để tìm lại hạnh phúc cho riêng mình chính là những gì mà Văn Mai Hương thể hiện trong ca khúc này. 

 

Tối 16/08, Văn Mai Hương chính thức trình làng MV “Đốt” sau một thời gian dài ấp ủ thực hiện. Ca khúc là màn bắt tay tiếp theo của giọng ca xuất thân từ Vietnam Idol cùng nhạc sĩ Hứa Kim Tuyền – cái tên đứng sau loạt bản hit gắn liền với tên tuổi của nữ ca sĩ như: “Một Ngày Hay Trăm Năm”, “Cầu Hôn”, “Nghe Nói Anh Sắp Kết Hôn”,…

 

Văn Mai Hương chính thức trình làng MV “Đốt” sau một thời gian dài ấp ủ thực hiện. Ca khúc là màn bắt tay tiếp theo của cô và nhạc sĩ Hứa Kim Tuyền.

               

Ca khúc “Đốt” trên nền tảng âm nhạc Apple Music và Spotify.

 

“Đốt” là chuyến hành trình cảm xúc về chuyện tình cũ của một cô gái, dẫu cố gắng tỏ ra bất cần nhưng nỗi đau trong lòng vẫn luôn âm ỉ. Lời ca tái hiện lại những mảnh ghép kí ức của cuộc tình đã từng trải qua, cô dần trở nên nổi loạn và dứt khoát muốn xoá sạch hết những dấu vết của một quá khứ không trọn vẹn để tìm đến hạnh phúc mới của riêng mình. Được biết, đây là ca khúc Văn Mai Hương ưng ý nhất trong chuỗi dự án hợp tác cùng Hứa Kim Tuyền. Nội dung của bài hát này cũng là sự trùng lặp với một câu chuyện tình của chính cô. Đó là một cuộc tình trong bóng tối mà Văn Mai Hương giấu kín cả gia đình, những người thân thiết đến tận thời điểm hiện tại. Vì thế, chủ nhân bản hit “Nếu Như Anh Đến” đã mang những cảm xúc thật nhất vào sản phẩm lần này. 

 

Chia sẻ về ca khúc mất tận 2 năm “thai nghén”, nhạc sĩ Hứa Kim Tuyền cho biết: “Bài hát như nỗi niềm của những người yêu đâm đầu lúc chỉ mới 20 đến 25 tuổi. Họ chấp nhận yêu, sống hết mình rồi hận và sẵn sàng đốt hết mọi thứ sau khi chia tay. Ẩn ý của từ “đốt” còn là việc họ dám xóa sạch hết những thứ liên quan đến tình cũ rồi gửi một lời chúc phúc và bước tiếp trên con đường của riêng mình…”

 

“Đốt” tái hiện lại những mảnh ghép kí ức mà cô đã trải qua, muốn xoá sạch hết những dấu vết của một quá khứ không trọn vẹn để tìm đến hạnh phúc mới của riêng mình.

Ý tưởng kịch bản được Văn Mai Hương cùng giám đốc sáng tạo Ben Phạm bàn bạc từ tháng 7/2019 sau khi hoàn thành bản thu âm. Dưới góc máy của đạo diễn Trang Đoàn, “Đốt” mang đến những khung hình lung linh, ấn tượng. Hình tượng của Văn Mai Hương trong MV cũng trở nên gợi cảm và thu hút hơn. Văn Mai Hương cũng tiết lộ đây là lần đầu tiên cô dám đối mặt với nỗi sợ hãi của bản thân khi quay hình dưới nước nửa ngày. Nhưng với sự động viên của ekip và mong muốn có những cảnh quay đẹp, cô đã nhờ một huấn luyện viên lặn chuyên nghiệp hướng dẫn trước ngày bấm máy. 

 

Ý tưởng kịch bản được Văn Mai Hương cùng giám đốc sáng tạo Ben Phạm bàn bạc từ tháng 7/2019 sau khi hoàn thành bản thu âm.
Văn Mai Hương tiết lộ đây là lần đầu tiên cô dám đối mặt với nỗi sợ hãi của bản thân khi quay hình dưới nước nửa ngày.

“Cái tôi gửi gắm trong MV “Đốt” chính là cung bậc cảm xúc của chính tôi và nhiều người phụ nữ ở ngoài kia sau khi kết thúc một cuộc tình. Đó là từ việc không chấp nhận chuyện tan vỡ, sống trong đau khổ cho đến khi thỏa hiệp, chấm dứt tất cả và mạnh mẽ bước qua”. Văn Mai Hương hy vọng MV “Đốt” sẽ nhận được nhiều sự đồng cảm và yêu thích từ phía khán giả. Sản phẩm “Đốt” sẽ là dự án mở màn cho loạt kế hoạch của Văn Mai Hương trong năm 2020. 

 

MV “Đốt” – Văn Mai Hương.