Trang chủ Tin tức K-pop Vận động viên thể hình người Canada cho rằng Kim Jong Kook...

Vận động viên thể hình người Canada cho rằng Kim Jong Kook sử dụng chất cấm để tăng cơ bắp

YANG

Thông qua một video trên kênh Youtube cá nhân, vận động viên thể hình nổi tiếng người Canada Greg Doucette khẳng định rằng ở độ tuổi của Kim Jong Kook, việc sở hữu thân hình hoàn hảo như thế là điều không hề hợp lý. 

 

Sinh năm 1976, Kim Jong Kook đã chạm mốc 45 tuổi. Mặc dù xuất phát điểm là ca sĩ nhưng nam nghệ sĩ lại nổi tiếng với vóc dáng cân đối, săn chắc và cuồn cuộn cơ bắp nhờ niềm đam mê mãnh liệt cho việc tập luyện thể dục, đặc biệt là bộ môn gym. Tuy nhiên, vận động viên Greg Doucette lại nhận định rằng thân hình tuyệt vời ấy vốn không đến từ các phương pháp tập luyện tự nhiên.

 

thân hình của Kim Jong Kook
Kim Jong Kook nổi tiếng với vóc dáng cân đối, săn chắc và cuồn cuộn cơ bắp dù đã 45 tuổi.

Cụ thể, trong video mang tựa đề “Kim Jung Kook \\ Natty or Not” đăng tải vào ngày 31/10, dẫu không hề phủ nhận thân hình “không thể chê ở đâu” mà nam nghệ sĩ sở hữu và nói rằng anh có thể “cạnh tranh tại một cuộc thi thể hình cho nam giới ở độ tuổi 45“, nhưng Greg đã sử dụng kiến thức khoa học liên quan đến testosterone tự nhiên để “buộc tội” thành viên “Running Man Hàn Quốc”.

 

Kim Jung Kook đang áp dụng liệu pháp thay thế hormone HRT. Tôi không nghĩ rằng anh ấy lạm dụng liều lượng nhưng không chắc rằng một người có thể yêu thích việc tập gym nhiều đến thế và duy trì nó từ thập kỷ này sang thập kỷ khác mà không sử dụng thứ gì đó. Ở tuổi 45, bạn sẽ không sở hữu mức testosterone như thời điểm 35 hoặc 25 tuổi. Không thể nào như thế được“, Greg Doucette phân tích.

 

Để chứng minh quan điểm của mình, Greg Doucette thậm chí còn đặt cược số tiền khổng lồ để chứng minh rằng Kim Jong Kook đã sử dụng chất kích thích để sở hữu một vóc dáng hoàn hảo trong nhiều năm qua. “Nếu phải đặt cược 1 triệu USD hoặc bị súng chĩa vào đầu và được hỏi “anh ấy có tự nhiên hay không”, bạn sẽ trả lời như thế nào? Còn tôi thì khẳng định là không“, nam vận động viên thẳng thắn.

 

Vận động viên Greg Doucette
Vận động viên Greg Doucette cho rằng thân hình tuyệt vời của Kim Jong Kook vốn không đến từ các phương pháp tập luyện tự nhiên.
Kim Jong Kook
Thay vào đó, Kim Jong Kook được cho là đang áp dụng liệu pháp thay thế hormone HRT. 

Tuyên bố từ Greg Doucette đã nhận về nhiều ý kiến trái chiều bởi cộng đồng fan lâu năm của Kim Jong Kook. Bên dưới phần bình luận cho video, nhiều khán giả bày tỏ sự tin tưởng vào nam ca sĩ sau nhiều năm chứng kiến lối sống lành mạnh cùng chế độ tập luyện cũng như ăn kiêng khắc khe mà anh áp dụng. Ngoài ra, một số người còn khẳng định nếu Kim Jong Kook thực sự sử dụng chất kích thích, không quá khó khăn để truyền thông Hàn Quốc phát hiện ra. Trong khi đó, giọng ca “Loveable” vốn đã duy trì với đời tư sạch sẽ suốt sự nghiệp.