Trang chủ Tin tức K-pop Vận động viên Greg Doucette công khai xin lỗi và xoá toàn...

Vận động viên Greg Doucette công khai xin lỗi và xoá toàn bộ video buộc tội Kim Jong Kook

YANG

Một thời gian sau khi Kim Jong Kook đưa ra những phản hồi cứng rắn đồng thời trực tiếp nhờ sự can thiệp của pháp luật trước nghi vấn sử dụng chất cấm để tăng cơ, vận động viên Greg Doucette đã rút lại mọi cáo buộc và chính thức lên tiếng xin lỗi. 

 

Trước đó, qua một bài đăng trên Instagram giải thích về loạt cáo buộc hướng về phía Kim Jong Kook, vận động viên thể hình người Canada từng mạnh mẽ khẳng định rằng hành động của anh đã giúp nam ca sĩ sinh năm 1976 nổi tiếng hơn theo đúng nghĩa đen. Đáp lại, giọng ca “Loveable” tuyên bố sẽ thực hiện tổng cộng 391 cuộc xét nghiệm để chứng minh cơ thể mình hoàn toàn tự nhiên.

 

Kim Jong Kook sử dụng chất cấm
Kim Jong Kook khẳng định sẽ sử dụng kết quả chính thức từ các đợt kiểm tra sức khỏe để kết thúc mọi tranh cãi, đồng thời đề cập đến việc thực hiện hành động pháp lý đối với những thông tin vô căn cứ.

Trong video đăng tải trên kênh Youtube cá nhân vào hôm 18/11, Kim Jong Kook quyết định tham khảo ý kiến luật sư về việc thực hiện hành động pháp lý đối với những ồn ào diễn ra suốt thời gian qua. Bên cạnh việc khẳng định sẽ kết thúc mọi chuyện bằng kết quả của các đợt kiểm sức khỏe, nam nghệ sĩ cũng yêu cầu lời xin lỗi từ phía Greg Doucette. “Tôi làm điều này không phải vì tiền. Tôi tin rằng mình xứng đáng nhận được câu xin lỗi. Đây là điều cuối cùng mà tôi muốn nói. Là một con người, một người đàn ông và dân tập thể hình, tôi dành cho anh ấy cơ hội để hối lỗi“, Kim Jong Kook chia sẻ.

 

Chỉ 24 giờ sau khi đoạn video của Kim Jong Kook xuất hiện, Greg Doucette đã cho đăng tải lên kênh Youtube riêng một video khác và công khai nói lời xin lỗi đến thành viên “Running Man”. Theo đó, anh giải thích các cáo buộc mà bản thân từng đưa ra đều xuất phát từ sự phỏng đoán cá nhân, đồng thời chỉ ra quan điểm khác biệt liên quan đến việc sử dụng chất phụ trợ trong quá trình tập luyện thể hình giữa hai quốc gia.

 

Đối với Kim Jong Kook và văn hóa Hàn Quốc, đây là một câu chuyện rất khác vì mọi người vô cùng khắc khe về vấn đề này. Tuy nhiên, nó hoàn toàn hợp pháp và không phải vấn đề gì to tát tại nơi tôi sống. Nhiều người đều tìm đến. HRT là thứ do bác sĩ chỉ định. Chính tôi cũng từng được bác sĩ kê đơn HRT. Vì vậy, dựa trên những trải nghiệm trong quá khứ, tôi đã có dự đoán của riêng mình“, nam vận động viên cho biết.

 

Greg Doucette đã công khai xin lỗi Kim Jong Kook
Trong video trên kênh cá nhân, vận động viên thể hình Greg Doucette đã công khai xin lỗi Kim Jong Kook và cho biết sẽ xóa toàn bộ video mang nội dung buộc tội nam ca sĩ.

Bên cạnh đó, Greg Doucette còn quyết định xóa đi toàn bộ video mang nội dung buộc tội Kim Jong Kook trên kênh cá nhân. “Tôi muốn gửi lời xin lỗi đến Kim Jong Kook và cộng đồng người hâm mộ của anh ấy ở Hàn Quốc. Tôi đã làm những gì tốt nhất có thể với thông tin mà mình nắm được. Tôi sẽ gỡ hai video còn lại xuống“, Greg cho biết. Hiện tại, khán giả đều thở phào vì mọi tranh cãi cũng dần khép lại.