Trang chủ Tin tức Cocktails âm nhạc Vài ngày nữa, ca khúc kết hợp giữa Ariana Grande, Miley Cyrus...

Vài ngày nữa, ca khúc kết hợp giữa Ariana Grande, Miley Cyrus và Lana Del Rey sẽ chính thức lên sóng

trinh.vo

Chỉ cần “thời gian địa điểm rõ ràng” là nhà sản xuất “Charlie’s Angels” đã dập tan được “ngọn lửa” nghi ngờ nhen nhuốm trong lòng người hâm mộ bấy lâu nay. Màn bắt tay của bộ ba Ariana Grande, Miley Cyrus và Lana Del Rey trong ca khúc nhạc phim “Don’t Call Me Angel” là điều chắc chắn sẽ xảy ra.

 

Bộ phim điện ảnh Mỹ, “Charlie’s Angels” (tạm dịch: Những thiên thần của Charlie) sẽ chính thức lên sóng cùng khán giả màn ảnh lớn vào ngày 15/11 sắp tới. Như thông tin đã xác nhận trước đó bởi đội ngũ sản xuất, bộ ba đình đám Ariana Grande, Miley Cyrus và Lana Del Rey sẽ góp giọng trong “Don’t Call Me Angel” – ca khúc nhạc phim chủ đề của “Charlie’s Angels”. Tuy vậy, đây vẫn luôn là điểm tin nằm trong tầm “bán tín bán nghi” của người hâm mộ.

 

Ảnh bìa chính thức của “Don’t Call Me Angel”, nhạc phim của bộ phim điện ảnh “Charlie’s Angels”.

Đáp lại sự nghi ngờ từ các fan, ngày 9/9 vừa qua, tài khoản chính thức của “Charlie’s Angels” đã đăng tải đoạn video ngắn mang nội dung thông báo “Don’t Call Me Angel” sẽ được phát hành vào ngày 13/9 với màn hợp tác đến từ Ariana Grande, Miley Cyrus và Lana Del Rey”. Bên cạnh đó, nhà sản xuất “Charlie’s Angels” cũng lên tiếng khẳng định một lần nữa: “Mọi thứ vẫn diễn ra đúng như kế hoạch và không có bất kỳ sự thay đổi nào, “Don’t Call Me Angel” sẽ chính thức ra mắt vào ngày 13/9 sắp tới. Chúng tôi đã hoàn thành xong ca khúc và chỉ đợi đến lúc giới thiệu đến khán giả”.

 

Ngay sau đó, Ariana Grande cũng cập nhật ảnh bìa ca khúc “Don’t Call Me Angel” trên Twitter cá nhân với nội dung thông tin tương tự. Nữ ca sĩ còn tag hẳn tên của Miley Cyrus và Lana Del Rey vào bài đăng của mình. Cô nàng Miley Cyrus cũng thông báo đến cộng đồng Smilers thời gian ra mắt của “Don’t Call Me Angel” trên Twitter cá nhân chính thức.

 

Dù được các fan háo hức gọi tên nhưng Lana Del Rey thì vẫn đang lặng im, có lẽ vì quá bận tâm vào album vừa phát hành “Norman F*****g Rockwell” nên cô nàng có phần chậm hơn so với những người chị em. Gác lại những nghi ngờ vừa qua, giờ là lúc người hâm mộ có thể an tâm đếm ngược ngày chờ đón màn bắt tay hoành tráng từ các thần tượng nhà mình.

 

Bài đăng của cô nàng Miley Cyrus trên Twitter.
Còn đây là của chủ nhân nhà “7 Rings” với lời hứa hẹn cho ca khúc “Don’t Call Me Angel” sắp tới.
Bên cạnh đó, các fan cũng háo hức để lại nhiều bình luận hài hước bên dưới và gọi tên Lana Del Rey.

Mặc dù quen thân nhau cũng đã một thời gian dài nhưng phải đến tận bây giờ thì bộ ba Ariana, Miley Cyrus và Lana Del Rey mới có duyên hợp tác trong một dự án âm nhạc. Đây cũng được xem là khoảng thời gian khá tật bật của ba cô nàng khi Ariana đang chạy đua cho chặng cuối của chuyến lưu diễn “Sweetener World Tour”, Lana Del Rey thì quay cuồng với lịch trình quảng bá album “Norman F*****g Rockwell”, còn riêng Miley Cyrus thì vừa hoàn tất xong đĩa đơn “Slide Away”. Với phần nhạc phim được góp giọng đặc biệt từ bộ ba đình đám làng nhạc lần này, sức hút của “Charlie’s Angels” sẽ ngày càng nóng hơn bao giờ hết. Đây cũng được đánh giá là bộ phim hài hành động Mỹ đáng mong chờ nhất trong cuối năm nay.