Trang chủ Tin tức K-pop Vai diễn của Jennie trong “The Idol”: Đôi ba câu thoại, chủ...

Vai diễn của Jennie trong “The Idol”: Đôi ba câu thoại, chủ yếu tạo dáng thật xinh đẹp

Ánh Sáng

Người hâm mộ không khỏi lo lắng về những ảnh hưởng mà Jennie có thể phải hứng chịu khi Sam Levinson trở thành đạo diễn bộ phim. 

 

Trong một báo cáo gần đây, tờ Rolling Stone đã bóc trần về hướng đi lệch lạc của “The Idol” kể từ khi Sam Levinson đảm nhận vị trí đạo diễn thay thế cho Amy Seimetz. Được biết, vị đạo diễn cũ là Amy Seimetz đã quyết định rời đi khi tiến trình quay phim đã hoàn thiện được 80%. Sau khi Sam Levinson vào tiếp nhận, ông đã hủy bỏ toàn bộ dự án trị giá lên đến 75 triệu USD và quyết định quay lại toàn bộ. Vào thời điểm đó, HBO giải thích rằng bộ phim sẽ có một cuộc cải cách lớn và tiến hành điều chỉnh dàn diễn viên cũng như đoàn làm phim. Tuy nhiên, ngay cả những người trong cuộc cũng không biết khi nào phim sẽ phát sóng vì “sự chậm trễ, quay lại và viết lại kịch bản” cứ diễn ra liên tục. 

 

Jennie trong The Idol
Vốn dĩ bộ phim được lên sóng vào mùa thu năm ngoái, thế nhưng quyết định hủy bỏ của Sam Levinson khiến phim bị hoãn cho đến cuối 2023.

Dưới sự chỉ đạo của Sam Levinson, “The Idol” không đơn thuần là mối tình lãng mạn giữa một nữ ca sĩ nhạc Pop cùng thủ lĩnh giáo phái bí mật mà hướng đến chủ đề nhạy cảm hơn, đó là tình dục. Theo nhiều nguồn tin, cảnh khỏa thân và những nội dung phản cảm trong “The Idol” còn đi xa hơn cả loạt phim đình đám “Euphoria” do đạo diễn người Mỹ thực hiện trước đó. Với phiên bản mới dưới tay đạo diễn Sam Levinson, bộ phim giống như “bất kỳ cảnh cưỡng hiếp nào mà một người đàn ông tồi tệ sẽ liên tưởng tới”, theo chia sẻ của một nhân viên sản xuất. 

 

Riêng về Jennie, có vẻ như cô nàng sẽ có một vai phụ đáng kể khi xuất hiện nổi bật trong teaser cùng nữ chính Lily-Rose Depp trong teaser đầu tiên, thế nhưng tờ Rolling Stone tiết lộ rằng phần của nữ thần tượng trong phim không được chú trọng như mọi người lầm tưởng. Thay vào đó, sử dụng danh tiếng và tầm ảnh hưởng toàn cầu của giọng ca “Solo” mới là mục đích chính của dự án. Một nguồn tin cho biết: “Cô ấy như thể chỉ có ba hoặc bốn dòng thoại trong mỗi tập phim, họ thậm chí còn không để cô ấy nói nhiều như vậy. Về cơ bản, công việc của Jennie là ngồi đó và trông thật xinh đẹp”.

 

Có thể nói, quyết định lựa chọn một nghệ sĩ như Jennie xuất hiện trong phim là lợi ích lớn nhất đối với Sam Levinson. Dưới teaser của bộ phim, hàng loạt các khán giả yêu mến cô đã để lại tràn ngập những bình luận ủng hộ và điều này rõ ràng là có lợi cho phim. Dự kiến, “The Idol” sẽ lên sóng vào cuối năm nay những chưa có thông tin về lịch trình phát sóng cụ thể.