Trang chủ Tin tức “Và Khi Ta Ngả Nghiêng” của Trang: Lắng đọng và đầy chất...

“Và Khi Ta Ngả Nghiêng” của Trang: Lắng đọng và đầy chất thơ

Pura Vida

Kể từ khi thông báo sẽ phát hành các ca khúc trong album “Tỉnh Giấc Khi Ông Trời Đang Ngủ”, Trang khiến người hâm mộ phải háo hức mong chờ đến thứ Tư và thứ Bảy hàng tuần để thưởng thức sản phẩm âm nhạc mới. “Và Khi Ta Ngả Nghiêng” đã được trình làng vào tối ngày 16/11.

 

Dòng tự sự giới thiệu về ca khúc “Và Khi Ta Ngả Nghiêng” được đăng trên trang cá nhân của Trang phần nào thể hiện được màu sắc trong bản nhạc này. “Những ngày tháng ba êm ả, tôi ôm trong mình cả một bầu trời xanh của nước Pháp, khi “Bài Ca Tình Yêu” còn đang viết dở, thì hoàng hôn xuống. Trời sao sáng rõ như một chiếc bản đồ chiêm tinh học”, Trang viết.

 

Với chất giọng êm ái, ca từ mơ mộng và đầy chất thơ, “Và Khi Ta Ngả Nghiêng” của Trang tiếp tục là một ca khúc nói đến sự lạc lõng, cô đơn và ủi an chính mình. Đi kèm tiếng guitar chậm rãi là những đoạn luyến láy kéo dài da diết khiến người nghe có thể cảm nhận được nỗi buồn trong từng lời ca. Một khán giả đã để lại cảm nhận về ca khúc này như sau: “Lần đầu biết đến Trang qua tuyển tập “Người Tình”, lúc đó cũng đang ra mắt từng bản nhạc. Cảm giác đợi từng bài trong album lần này giống như cảm giác hồi hai năm trước. Nhạc của Trang vẫn giữ được chất riêng, không hề thay đổi sau từng ấy thời gian, càng ngày càng hay hơn và da diết hơn”.

 

“Và Khi Ta Ngả Nghiêng” – Trang

 

Như vậy, nữ ca sĩ đã phát hành 5 ca khúc trong album “Tỉnh Giấc Khi Ông Trời Đang Ngủ”. 5 ca khúc còn lại cùng sự góp mặt với một vài gương mặt trong giới Indie cũng dần được hé lộ. Đặc biệt, người hâm mộ đang vô cùng mong chờ bản nhạc tiếp theo của cô – “Đừng Hát Về Cơn Mưa”, kết hợp cùng Mạc Mai Sương và MADIHU vào ngày thứ Tư (20/11) sắp tới.