Trang chủ Tin tức K-pop V, RM và J-Hope tiết lộ về chủ đề album mới của...

V, RM và J-Hope tiết lộ về chủ đề album mới của BTS: Thoải mái hơn và thoát khỏi hình ảnh người nổi tiếng

Anna

Trong những tập phát sóng mới nhất thông qua kênh YouTube của BTS, các thanh viên V, RM và J-Hope tiếp tục chia sẻ quá trình chuẩn bị album mới đến cho người hâm mộ.

 

Nếu như vào tuần trước, thành viên Jimin cho biết anh đảm nhiệm vai trò là một quản lý dự án âm nhạc (PM), tuần này đến lượt V tiết lộ vai trò của chính mình. Anh chàng cho biết rằng bản thân hiện tại đang chiu trách nhiệm như là một quản lý dự án về visual cho album sắp tới. V nói rằng: “Để có thể mang đến cho các ARMY một hình ảnh tuyệt vời nhất, tôi sẽ phụ trách về mảng bìa album, concept và phong cách. Tôi đã hỏi anh RM và J-Hope, những người yêu thích quần áo và thích vận dụng nhiều phong cách để giúp đỡ tôi trong quá trình định hình phong cách cho nhóm”.

 

V, RM và J-Hope đã ngồi họp bàn cùng nhau cho ý tưởng về chủ đề hình ảnh liên quan đến album sắp tới.

Cho thấy độ nghiêm túc dành cho sản phẩm sắp tới, cả ba đã dành hơn 40 phút để thảo luận ý tưởng cho chủ đề hình ảnh của album. J-Hope nói rằng nhóm đã từng thử nhiệm rất nhiều phong cách cho các hình ảnh trước đây, và lần này anh muốn thử một điều gì đó thoải mái, dễ chịu hơn. Trong khi đó, V tiếp tục chia sẻ về lý do BTS sẽ tự mình chuẩn bị cho toàn bộ các khâu của album mới: “Bởi vì tất cả các thành viên đều tham gia vào quá trình sản xuất, tôi nghĩ rằng sẽ có rất nhiều ý kiến được đưa ra về concept. Chúng tôi đưa ra rất nhiều ý tưởng mỗi khi có cuộc họp cùng với đạo diện hình ảnh. Các thành viên luôn đề xuất ý tưởng, ví dụ như khi chúng tôi sử dụng áo khoác khi chụp ảnh cho ca khúc “IDOL”. Tôi nghĩ rằng bởi vì các thành viên trực tiếp tham gia nên nó sẽ mang đến một cảm giác tự nhiên hơn và các ARMY sẽ thích nó”.

 

V thích những hình ảnh tự nhiên, những kiểu ảnh thường chụp được một cách vô tình như khi cả nhóm đang tận hưởng một kì nghỉ. Thay vì tập trung nhiều vào sản xuất và sắp đặt, anh muốn chụp có được những hình ảnh tự nhiên mang đến cảm giác như cả nhóm đang đi nghỉ cùng nhau. RM thì lại cảm thấy không gian gọi là “nhà của chúng ta” và “phòng của chúng ta” rất quan trọng. Bởi thế, trưởng nhóm BTS đã đưa ra gợi ý rằng các thành viên sẽ tự trang trí căn phòng bằng các đồ vật của riêng mình, đồng thời cũng tự chọn luôn quần áo. Đặc biệt, không gian đó sẽ được lên hình như một chủ đề riêng của mỗi người. Thành viên J-Hope thì lại muốn một không gian thoải mái vui vẻ như một buổi tiệc và karaoke tại nhà với trang phục thường ngày.

 

Mặc dù mọi ý tưởng vẫn chưa được chốt lại, nhưng tất cả vẫn xoay quanh sự thoải mái và thoát khỏi hình ảnh của BTS trên sân khấu. Đó có thể là 5 hoặc 6 căn phòng được trang trí với những phong cách khác nhau, có thể quay trong các ngày khác nhau với một bầu không khí khác biệt để mang đến cảm giác thoải mái như kiểu các thành viên không phải là người nổi tiếng. Quá trình sản xuất dần được tiếc lộ khiến cho người hâm mộ cảm thấy mong đợi thật nhiều cho đến khi album mới của nhóm chính thức “xuất xưởng”.

 

MV “ON” – BTS.