V (BTS) tiết lộ một đoạn ca khúc mới, ngày phát hành mixtape cá nhân đầu tiên đang đến gần?

Anna

Chắc hẳn biết các ARMY (fandom của BTS) cũng vô cùng mong đợi vào mixtape của mình, thế nên V đã tiết lộ một phần giai điệu của ca khúc mới. 

 

Vào sáng sớm ngày 2/7, V đã đăng tải một video lên tài khoản chung của BTS với nội dung rằng: “Hôm nay là một ngày tôi vô cùng nhớ các ARMY. Dù không hẳn là đã hoàn thành nhưng hãy lắng nghe một chút tiết lộ nhỏ này và chờ đợi nhé”. Anh chàng cũng gắn thêm những hashtag nói rằng mình sẽ xoá nó vào ngày mai và khuyến khích fan nên nghe nó ngay đi.

 

Các từ khoá liên quan đến V xuất hiện trên Top Trending.

Video gần như tập trung vào phần nhạc được phát, người hâm mộ có thể lắng nghe được tông giọng trầm ấm của anh chàng thể hiện bằng tiếng Anh trong ca khúc mới nhất. Có thể thấy về mặt giai điệu đây là một sản phẩm âm nhạc mang màu sắc nhẹ nhàng giàu cảm xúc. Trước đó, thành viên BTS đã từng nhắc đến việc sẽ sớm cho ra mắt mixtape đầu tay và anh chàng đang cố gắng hết sức để có thể cho ra mắt nó vào năm nay. Thông qua phân đoạn nhỏ này, fan có thể dự đoán được phong cách mà V sẽ thể hiện trong âm nhạc cá nhân và cả mixtape sắp phát hành.

 

Phản ứng của các ARMY trước tiết lộ ngoài sự mong đợi này là vô cùng ngạc nhiên cũng như trông ngóng về ca khúc mới của V. Anh chàng đã gần như tạo nên một chủ đề nóng khi tên thật của mình cũng như các từ khoá liên quan nhanh chóng chiếm giữ No.1 Top trending thế giới của Twitter và tại hơn 36 quốc gia trên thế giới. Dù V đã nhanh chóng xoá đoạn video đó đi, nhưng các chủ đề về ca khúc vẫn còn đang được bàn luận sôi nổi trên nền tảng mạng xã hội Twitter.

 

Một phần giai điệu của ca khúc mới được V “nhá hàng”.

Theo: Thể Thao & Văn Hóa http://billboardvn.thethaovanhoa.vn/v-bts-tiet-lo-mot-doan-ca-khuc-moi-ngay-phat-hanh-mixtape-ca-nhan-dau-tien-dang-den-gan/