Trang chủ Tin tức K-pop V (BTS) đáp trả cực “gắt” khi fan yêu cầu không được...

V (BTS) đáp trả cực “gắt” khi fan yêu cầu không được xăm mình

Bản thân V cũng lo lắng bố mình có thể sẽ buồn lòng nếu anh thật sự xăm ở đâu đó trên cơ thể. Tuy nhiên, V vẫn đang lên kế hoạch “tậu” một hình xăm chung cùng các thành viên BTS. 

 

Vào ngày 6/4 vừa qua, V đã có một buổi hỏi đáp thân mật cùng người hâm mộ trên nền tảng Weverse, qua đó tiết lộ về dự định đi xăm trong tương lai. Cụ thể, một ARMY đã đưa ra lời khuyên cho anh chàng rằng nên vẽ hình xăm tạm thời phòng trường hợp sau này có thể đổi ý. Đáp lại, nam thần tượng cũng cho biết sẽ không sở hữu thêm hình xăm mới ngay bây giờ vì sợ bố mình sẽ cảm thấy không hài lòng. Tuy nhiên trong thời gian tới, V có thể vẫn sẽ “tậu” cho mình một hình xăm tình bạn cùng các thành viên BTS.

 

V BTS
Người hâm mộ thích thú trước câu trả lời dứt khoát của V khi có người ngăn anh đi xăm.

Chưa dừng lại ở đó, khi được một fan yêu cầu: “Đừng có xăm hình nào hết!”, chủ nhân hit “Christmas Tree” thẳng thắn tiết lộ: “Tôi sẽ tự mình cân nhắc về điều đó. Nhưng trước hết, tôi cùng các thành viên cũng thường xuyên nói chuyện với nhau về việc sở hữu một hình xăm tình bạn. Một lúc nào đó chúng tôi sẽ thực hiện điều đó nên mọi người hãy chờ đợi nhé”. Được biết, chính Suga là người đã đề xuất ra ý tưởng thú vị này. 

 

Nhiều khán giả còn để lại bình luận cho rằng anh chàng đã là người trưởng thành nên việc phải xin phép người hâm mộ về từng điều nhỏ nhặt như xăm hình là không cần thiết. Mặt khác nếu các bạn đang tò mò về việc V sẽ xăm ở vị trí nào thì chuyện đó cũng đã được tiết lộ là ở… mông bên phải.

 

Có thể 7 thành viên BTS sẽ cùng nhau có một hình xăm tình bạn trong thời gian tới.

Trước đây, Suga từng chia sẻ anh cảm thấy do dự về việc có hình xăm vì điều này sẽ ảnh hưởng không tốt đến một số hoạt động trong tương lai, chẳng hạn như công việc từ thiện, xuất hiện trên truyền hình… Do đó, các ARMY cũng đang suy đoán rằng các thần tượng có thể sẽ xăm ở một vị trí thật kín đáo để giảm thiểu tối đa khả năng bị nhìn thấy. Hiện tại, người hâm mộ cũng đang rất tích cực đưa ra đề xuất về hình xăm tình bạn cho BTS.