Trang chủ Tin tức K-pop V (BTS) cùng các tên tuổi nổi tiếng chiếm lĩnh BXH phổ...

V (BTS) cùng các tên tuổi nổi tiếng chiếm lĩnh BXH phổ biến của IMDb

Ánh Sáng

Khán giả mong nhớ cậu út Hansung lắm rồi, diễn viên Kim Taehyung mau trở lại đóng phim đi thôi. 

 

Theo BXH mức độ phổ biến STARmeter của nền tảng IMDb từ ngày 2/1 đến 9/1, thành viên V (BTS) được xướng tên tại vị trí thứ 4 trong số 2.014 diễn viên và đạo diễn người Hàn Quốc dựa trên mức độ nhận biết và quan tâm của công chúng. Ở ba vị trí đầu tiên, nhà sản xuất Park Chan Wook từng đoạt giải Cannes cho bộ phim “Decision To Leave” chiếm lĩnh vị trí No.1, tiếp đến là Bong Joon Ho – đạo diễn từng đoạt giải Oscar cho bộ phim ”Ký Sinh Trùng” và nam diễn viên người Mỹ gốc Hàn Steven Yeun đứng ở vị trí thứ ba.

 

V BTS
V (BTS) vinh dự được xuất hiện với các tên tuổi đình đám khi nhắc đến những cá nhân xứ Hàn có độ phổ biến mạnh mẽ với công chúng trong lĩnh vực điện ảnh. Thứ hạng được xếp vào ngày 2/1 đến 9/1.

So với những gương mặt kì cựu có bề dày hoạt động diễn xuất ở 3 vị trí dẫn đầu, giọng ca “Christmas Tree” là cái tên tiếp theo hạ cánh tại vị trí thứ 4 chỉ bằng một tác phẩm – “Hwarang” với vai diễn cậu út Hansung được lên sóng vào năm 2016. Điều này không chỉ chứng tỏ mức độ yêu thích với nhân vật trong phim mà còn thể hiện sự kỳ vọng to lớn của khán giả về sự trở lại của thành viên BTS trên màn ảnh. Các đạo diễn trong và ngoài nước cũng bày tỏ sự quan tâm đến việc hợp tác với V, bao gồm đạo diễn từng đoạt giải Cannes – Xavier Dolan. Trong một cuộc phỏng vấn cùng Arena Homme Plus vào năm 2021, Xavier Dolan từng chia sẻ: “V quả thật rất hấp dẫn. Tôi muốn làm việc cùng cậu ấy vào một ngày nào đó”. 

 

Với việc tập trung cho những dự án cá nhân của các thành viên BTS sắp tới, không loại trừ khả năng diễn xuất cũng nằm trong gạch đầu dòng của nam thần tượng bên cạnh khía cạnh âm nhạc. Theo truyền thông Hàn đưa tin vào năm 2021, V là một trong những diễn viên được săn đón nhiều nhất ở Hàn Quốc cũng như nhận được những lời mời gọi từ các công ty sản xuất trên thế giới. 

 

Được biết, STARmeter là thước đo phản ánh mức độ quan tâm của người dùng về các tác phẩm điện ảnh, truyền hình cũng như những đạo diễn, diễn viên, nhà sản xuất…và được thống kê hàng tuần vào cuối ngày thứ Hai. Ở thời điểm hiện tại (13/1), thành viên V đang xếp ở vị trí thứ 53 trên BXH.