Trang chủ Tin tức K-pop V (BTS) bị phân biệt chủng tộc vì phát ngôn của nữ...

V (BTS) bị phân biệt chủng tộc vì phát ngôn của nữ ca sĩ SZA

YANG

Chỉ vì phát ngôn gây hiểu lầm, V cũng như các thành viên BTS đã phải đối mặt với hàng loạt bình luận tiêu cực mang tính phân biệt chủng tộc từ những khán giả quốc tế. Trong khi đó, nữ ca sĩ SZA vẫn im lặng bất chấp phản ứng dữ dội của cộng đồng ARMY. 

 

Mới đây, sau khi đáp chuyến bay từ Hàn Quốc sang Mỹ để chuẩn bị cho concert sắp tới, bốn thành viên BTS bao gồm V, Jimin, Jungkook, j-hope tranh thủ khoảng thời gian rảnh rỗi ít ỏi để tham dự concert do nam ca sĩ Harry Styles tổ chức. Tại đây, khoảnh khắc các nam thần tượng quẩy hết mình đã lọt vào ống kính của người hâm mộ và thu hút nhiều sự chú ý trên mạng xã hội.

 

V (BTS) và nữ ca sĩ SZA
V (BTS) và SZA vừa có màn gặp gỡ tại concert của Harry Styles. Tuy nhiên, bài đăng gây hiểu lầm trên Twitter từ nữ ca sĩ người Mỹ đã khiến nam thần tượng nhận về nhiều bình luận phân biệt chủng tộc.

Rapper Lizzo cũng như nữ ca sĩ SZA là hai trong số nhiều nghệ sĩ khác cũng xuất hiện tại đêm nhạc và có màn tương tác với các thành viên BTS. Theo một số video mà người hâm mộ đăng tải trên internet, V được nhìn thấy đã liên tục trò chuyện cùng Lizzo suốt buổi concert hay thậm chí còn ôm chầm lấy SZA đầy thân thiết. Tuy nhiên, dòng bình luận mà giọng ca “Love Galore” để lại trên Twitter sau đó bất ngờ khiến nhóm nhạc nam nhà Big Hit nhận một số chỉ trích.

 

Cụ thể, trái ngược với những khoảnh khắc mà người hâm mộ quay lại rồi chia sẻ trên mạng xã hội, SZA lại khẳng định giữa mình và BTS không có bất kỳ màn tương tác nào suốt sự kiện vừa qua. “Tôi thề rằng Lizzo đã cố gắng giới thiệu chúng tôi với nhau nhưng họ chẳng quan tâm mấy. Đó là lý do bọn tôi không hề chụp chung một bức hình nào cả mọi người à. Nhưng dù sao thì các chàng trai ấy vẫn rất tốt bụng và dễ thương“, cô viết. Chính vì điều này, V cũng như BTS liên tiếp bị fan của SZA tấn công bằng không ít lời lẽ mang tính phân biệt chủng tộc.

 

V (BTS) bị phân biêt chủng tộc
Dòng bình luận từ ca sĩ SZA.

Đoạn video fan ghi lại cho thấy V (BTS) ôm lấy SZA sau khi được Lizzo giới thiệu.

 

Đương nhiên, cộng đồng ARMY không thể bỏ qua chuyện này. Đáp lại loạt chỉ trích, fan BTS liên tục đưa ra nhiều bằng chứng để bảo vệ thần tượng, đồng thời chứng minh sự tôn trọng và chào đón nồng nhiệt mà V dành cho SZA ngay khi nữ ca sĩ xuất hiện tại concert. Không những thế, người hâm mộ Harry Styles cũng trực tiếp lên tiếng bênh vực các nghệ sĩ Hàn Quốc. Đến hiện tại, dòng tweet của SZA đã được xóa đi tuy nhiên ca/nhạc sĩ người Mỹ vẫn chưa lên tiếng xin lỗi vì tranh cãi xuất phát từ bài đăng vừa qua.