Trang chủ Tin tức K-pop V (BTS) bất ngờ tiết lộ sáng tác mới toanh khiến cộng...

V (BTS) bất ngờ tiết lộ sáng tác mới toanh khiến cộng đồng A.R.M.Y phấn khích

Baro

Động thái này của “nam thần tượng đẹp trai nhất thế giới” khiến người hâm mộ kỳ vọng anh sẽ sớm ra mắt một mixtape solo, tương tự như 2 thành viên J-Hope và RM trước đó.

 

Mới đây vào thứ Năm (24/01), V đã bất ngờ đăng tải trên Twitter đoạn clip ngắn nhá hàng cho một ca khúc bí ẩn. Cụ thể đoạn clip cho thấy một mẩu của BTS đang có mặt trong phòng thu âm cùng với một cộng sự, và nam thần tượng cho biết anh đang làm việc cho một ca khúc tự sáng tác.

 

Tweet mới đây của V (BTS).

 

Đoạn clip bắt đầu khi V bật camera lên để bắt đầu ghi hình và nói “okay”. Sau đó người cộng sự bí ẩn kia bắt đầu dạo một đoạn nhạc kéo dài tầm 15 giây, với giai điệu êm dịu, bắt tai. Rất có thể đây sẽ là một bản ballad nhẹ nhàng, phù hợp với thời tiết đang dần chuyển sang mùa Xuân tại Hàn Quốc.

 

Ngay sau khi được V tweet vào khuya đêm qua (theo giờ Hàn Quốc), đoạn clip nói trên đã có hơn 2,95 triệu lượt xem và được retweet lại hơn 327.000 lần. Không ai biết khi nào ca khúc bí ẩn này của nam thần tượng sẽ được ra mắt, tuy nhiên có thể thấy được sự phấn khích và mong đợi của cộng đồng A.R.M.Y vô cùng mạnh mẽ.

 

V đã nhận được danh hiệu là người đàn ông đẹp nhất thế giới trong 2 năm liên tục.

Giống như các thành viên khác của BTS, V cũng có khả năng sáng tác và viết không ít ca khúc. Anh đã được công nhận là tác giả cho ít nhất 6 ca khúc, theo Hiệp hội Bản quyền Âm nhạc Hàn Quốc (KOMCA). Người hâm mộ hy vọng với số lượng này, nam thần tượng sẽ sớm ra mắt một mixtape (một dạng CD tự thu âm) tương tự như cách làm của J-Hope và RM.

 

Đoạn clip này được tung ra chỉ 1 ngày sau khi em út của BTS là Jungkook đăng 2 video cover ca khúc “Ending Scene” nổi tiếng của IU. Các thành viên của boygroup nhà BigHit hiện đang trong quá trình nghỉ ngơi hiếm hoi sau những lịch trình bận rộn tại các lễ trao giải và chuỗi concert trên toàn cầu.