Up10tion quay trở với “Your Gravity” nhưng lại thiếu hai thành viên

Anna

Với đội hình 8 thành viên, Up10tion quay trở lại đầy mạnh mẽ với ca khúc chủ đề “Your Gravity” nằm trong album mới nhất “The Moment of Illusion”.

 

Vào ngày 22/8, Up10tion đã chính thức quay trở lại với một mini album mới hoàn toàn mang tên “The Moment of Illusion”. Đây cũng là lần đầu tiên nhóm bắt đầu hoạt động với đội hình 8 thành viên vì thiếu vắng Woo Seok và Jin Hyuk.

Jin Hoo chia sẻ về sự vắng mặt của 2 người còn lại: “Việc sản xuất album comeback của Up10tion đã được hoàn tất ngay khi chương trình “Produce X 101” kết thúc, nên chuyện mà hai người họ không thể tham gia được là chuyện đã được định sẵn”.

 

Thành viên Sun Youl cũng nói thêm: “Chúng tôi tôn trọng hoạt động của nhau. Chúng tôi cũng thường xuyên nói chuyện với nhau và ủng hộ lẫn nhau”.

 

MV “Your Gravity” – Up10tion.

 

Trong MV “Your Gravity”, các chàng trai khiến người hâm mộ thật sự choáng ngợp bằng ngoại hình bắt mắt. Các kỹ thuật quay và dựng phim được sử dụng một cách vô cùng tinh tế, khéo léo truyền đạt một cách đúng nhất nội dung của ca khúc. Các bước nhảy đồng đều và đội hình biểu diễn cực kì đã mắt kết hợp với âm nhạc ấn tượng là điều đặc biệt làm nên sự thành công của sản phẩm lần này.

Album “The Moment of Illusion” mang ý nghĩa muốn dẫn dắt người hâm mộ vào một “thế giới ảo ảnh” của nhóm. Với hình ảnh “giấc mộng đêm hè”, Up10tion hứa hẹn sẽ vẽ nên một thế giới kỳ ảo của riêng nhóm bằng cá tính đa dạng của từng thành viên. Album “The Moment of Illusion” chính thức được phát hành vào ngày 22/8 trên các trang âm nhạc trực tuyến. Ngoài ra, album vật lý sẽ được ra mắt vào ngày 26/8.

 

Các hình ảnh trong MV :

 

Theo: Thể Thao & Văn Hóa http://billboardvn.thethaovanhoa.vn/up10tion-quay-tro-voi-your-gravity-nhung-lai-thieu-hai-thanh-vien/