Trang chủ Tin tức Ú oà! Đầu năm đầu tháng, MONO và tlinh đã thả thính...

Ú oà! Đầu năm đầu tháng, MONO và tlinh đã thả thính hợp tác?

YANG

Hai nghệ sĩ trẻ dường như đang “nhá hàng” cho khán giả về một dự án âm nhạc chung khi chia sẻ bài đăng giống nhau trên trang mạng xã hội của mình.

 

Vào trưa ngày hôm nay (3/1), MONO và tlinh thu hút nhiều sự quan tâm khi cùng đăng tải lên trang Fanpage cá nhân bức hình chụp chung của cả hai. Không những thế, hai nghệ sĩ cũng sử dụng chung một dòng caption trong bài đăng có nội dung: “Xui… Vui“, làm người hâm mộ không khỏi tò mò về thông điệp đằng sau đó.

 

Dẫu không tiết lộ gì thêm nhưng động thái bất ngờ này đã khiến khán giả bắt đầu xôn xao dự đoán về cú bắt tay trong âm nhạc lần đầu tiên giữa MONO với tlinh. Trước đó vào tháng Mười năm nay, nữ rapper “Gái Độc Thân” từng chia lên trang cá nhân đoạn video cover lại bản hit “Waiting For You” của giọng ca gốc Thái Bình. Thời điểm ấy, cô gây ấn tượng khi hát “chay”, không dùng beat với phần lời mới do chính mình ngẫu hứng sáng tác. Nếu thông tin trên được xác nhận, màn hợp tác của MONO và tlinh hứa hẹn sẽ “làm nên chuyện” tại thị trường nhạc Việt ở năm 2023 này bởi cả hai đều là những nghệ sĩ trẻ mà khán giả đang vô cùng yêu thích hiện nay.

 

MONO và tlinh hợp tác
Động thái trên mạng xã hội của MONO và tlinh làm dấy lên sự tò mò về một dự án âm nhạc chung.

Đáng chú ý, cả MONO và tlinh đều đã chinh phục thành công vị trí quán quân trên hai BXH Billboard Việt Nam. Cụ thể, ca khúc “vaicaunoicokhiennguoithaydoi” mà tlinh kết hợp cùng GREY D từng có 2 tuần liên tiếp giữ No.1 Top Vietnamese Songs và 1 tuần dẫn đầu BBVN Hot 100. Trong khi đó, MONO với sáng tác “Waiting For You” xuất sắc thống trị Top Vietnamese Songs suốt 15 tuần liên tiếp, đồng thời có 13 tuần không liên tiếp giành No.1 Billboard Vietnam Hot 100.