Trang chủ Tin tức K-pop TXT tung concept trailer với hiệu ứng đồ họa 3D, khoe vũ...

TXT tung concept trailer với hiệu ứng đồ họa 3D, khoe vũ đạo đỉnh cao không thua kém các bậc tiền bối

Anna

Vừa thông báo quay trở lại với một album chính thức, TXT bất ngờ tung concept trailer vô cùng mãn nhãn, làm cho người hâm mộ không khỏi mong đợi về sản phẩm âm nhạc lần này của nhóm.

 

Vừa qua, TXT đã thông qua các trang mạng xã hội chính thức của Big Hit Entertainment phát hành trailer “nhá hàng” về chủ đề mà nhóm sẽ theo đuổi trong album lần này. Được biết, các chàng trai sẽ chính thức quay trở lại với album phòng thu đầu tiên trong sự nghiệp mang tên “The Dream Chapter: Magic”. Từ thông báo phát hành album phòng thu đầu tiên cho đến concept trailer với độ chỉnh chu cực kì cao càng khiến cho các MOA (fandom của TXT) không thể ngồi yên.

 

“The Dream Chapter: MAGIC Concept Trailer” – TXT.

 

Không chỉ dừng lại ở một đoạn giới thiệu ngắn, những video concept trailer trước đây Big Hit Entertainment thực hiện cho nghệ sĩ đều được thể hiện đầy đủ ý nghĩa nội dung album sắp phát hành, và điều này cũng không ngoại lệ đối với TXT. Những bối cảnh chuyển đổi liên tiếp trong video được xử lý lại một cách vô cùng mướt mắt, tất cả kết hợp lại để kết nối nội dung các ca khúc trong album thành một câu chuyện chuyện hoàn chỉnh. 5 chàng trai TXT chính là những người tạo nên điểm nhấn cho câu chuyện ấy bằng các động tác vũ đạo ấn tượng trên nhạc nền không lời.

 

Các hiệu ứng đồ họa đẹp mắt được sử dụng trong concept trailer của TXT.

Thực hiện bằng phương thức trình diễn projection mapping (trình chiếu 3D), các hiệu ứng đồ họa được sắp xếp vô cùng phù hợp. Chỉ với 4 phút, bằng phần trình diễn vô cùng ấn tượng kết hợp với hệu quả từ đồ họa 3D như dẫn lối người xem vào một thế giới phép thuật ảo ảnh. Cách quay phim và chuyển đổi bối cảnh vô cùng đa dạng mang lại cảm giác mới lạ, thích thú nhưng cũng không kém phần kì ảo. Câu hỏi bỏ lửng của thành viên Huening Kai “Chúng ta bỏ trốn nhé?” để lại nhiều sự tò mò cho người hâm mộ đến với album lần này.

 

TXT sẽ chính thức quay trở lại với album phòng thu đầu tay “The Dream Chapter: Magic” vào ngày 21/10 sắp tới đây. Đây có lẽ sẽ là một câu chuyện nối tiếp mini album “The Dream Chapter: Star” và cũng là một bước ngoặt đánh dấu sự trưởng thành trên con đường âm nhạc của nhóm.