Trang chủ Tin tức K-pop TXT trở thành tân binh K-pop duy nhất lọt vào danh sách...

TXT trở thành tân binh K-pop duy nhất lọt vào danh sách đề cử MTV VMAs 2019

Anna

Nhóm nhạc TXT (Tomorrow X Together) vừa xuất hiện trong các đề cử cho lễ trao giải MTV Video Music Awards 2019. Trong số các tân binh năm nay, TXT là nhóm nhạc đầu tiên góp mặt trong một giải thưởng mang tính chất quốc tế như thế này.

 

Vào ngày 23/7, phía ban tổ chức của lễ trao giải MTV Video Music Awards 2019 đã thông qua trang chủ chính thức của MTV thông báo về các đề cử trong từng hạn mục cụ thể năm nay. Trong đó, TXT đã được đề cử cho hạng mục “Best Kpop” (Ca khúc Kpop xuất sắc nhất) mới được thiết lập trong năm nay với ca khúc phụ “Cat & Dog”. Sản phẩm này nằm trong album ra mắt “The Dream Chapter: Star” của nhóm. Các nhóm tiền bối như BTS, Black Pink, Monsta X, NCT 127, EXO cũng nằm trong hạng mục đề cử này.

 

TXT trở thành tân binh duy nhất được đề cử cho hạng mục “Best Kpop”.

”Cat & Dog” là một ca khúc nói về mong muốn được gặp một ai đó để có thể ở cùng với nhau trong suốt 24 giờ, giống như mối quan hệ gắn bó đầy tình cảm giữa chủ nhà và thú cưng. Để phù hợp với lời bài hát, các thành viên của nhóm TXT cũng thêm vào các động tác bắt chước theo những chú chó và mèo vô cùng đáng yêu. Không những thế nhóm còn thể hiện được nét dễ thương của những cậu thiếu niên thông qua vũ đạo đầy năng động, nhưng cũng không đánh mất đi nét quyến rũ của độ tuổi này. Tuy chỉ là một ca khúc phụ được phát hành thêm nhưng sức hút trong âm nhạc của nhóm vẫn không hề giảm đi.

 

“MTV Video Music Awards” là một giải thưởng âm nhạc được tổ chức bởi MTV của Mỹ. Năm nay giải thưởng này có đến 20 hạng mục được đưa vào đề cử với các hạng mục tiêu biểu như “Video Of The Year”, “Artist Of The Year”, “Song Of The Year”, “Best Collaboration”. Lễ trao giải sẽ được diễn ra vào ngày 26/8 sắp tới đây tại Prudential Center, bang New Jersey thuộc nước Mỹ.

 

Mặc dù chỉ mới là tân binh nhưng album debut của TXT mang tên “The Dream Chapter: Star” đã tiến được vào BXH 200 của Billboard với No.140. Bên cạnh đó TXT cũng xuất sắc nắm giữ vị trí thứ 2 của bảng xếp hạng Social 50, đây là một thành tích mà không một idol tân binh nào có thể dễ dàng đạt được. Chỉ sau 2 tháng ra mắt, TXT đã tổ chức thành công chuỗi showcase “TOMORROW X TOGETHER SHOWCASE: STAR in US” đi qua 6 thành phố ở Mỹ. Theo thống kê nửa đầu năm 2019 của bảng xếp hạng Gaon, TXT vinh dự trở thành nhóm tân binh có số lượng bán đĩa cao nhất trong năm và được công nhận như một “Global Super Rookie” (siêu tân binh toàn cầu).

 

MV “Cat & Dog”- TXT.