Trang chủ Tin tức K-pop TXT trở thành nhóm nhạc nam có MV ra mắt đạt 100...

TXT trở thành nhóm nhạc nam có MV ra mắt đạt 100 triệu lượt xem nhanh nhất trên YouTube

Anna

Nối tiếp nhiều thành tích trong năm ngoái, các chàng trai tân binh TXT lại một lần nữa tạo nên kỉ lục mới. Nhóm chính thức trổ thành nhóm nhạc nam có MV ra mắt đạt 100 triệu lượt xem nhanh nhất trên nền tảng YouTube.

 

Vào ngày 15/2, MV “CROWN” đã có số lượng người xem vượt mức 100 triệu lượt. MV ca khúc này phát hành vào ngày 4/3/2019 và cũng là sản phẩm debut của các chàng trai TXT. Thành tích này được ghi nhận sau 348 ngày, 11 tháng và 11 ngày. Có thể thấy mức độ ảnh hưởng của TXT không hề nhỏ dù chỉ là một tân binh. Chính “CROWN” đã giúp nhóm trở thành nhóm nhạc nam có MV ra mắt đạt 100 triệu lượt xem nhanh nhất của Kpop.

 

Vào ngày 15/2, MV “CROWN” đã có số lượng người xem vượt mức 100 triệu lượt.

“CROWN” mang theo giai điệu vui tươi, tràn ngập năng lượng tươi trẻ vô cùng phù hợp với hình tượng của TXT. MV ca khúc được thực hiện theo cách sử dụng hiệu ứng đồ họa bắt mắt và mang nhiều màu sắc sặc sỡ tươi mới. Kết hợp theo đó chính là những phân đoạn trình diễn vũ đạo tuyệt vời từ các chàng trai. Hơn hết, các sản phẩm âm nhạc của TXT như thổi một luồng gió mới cho nền công nghiệp âm nhạc Kpop.

 

TXT nhanh chóng trở thành nhóm nhạc nam có MV ra mắt vượt 100 triệu lượt xem nhanh nhất.

Vào năm vừa qua, TXT đã gặt hái được nhiều thành công và trở thành một trong những nhóm nhạc nam tân binh tiêu biểu của năm 2019. Trong các lễ trao giải cuối năm, TXT nhanh chóng “càn quét” toàn bộ giải tân binh, xứng đáng với những hoạt động năng nổ trong một năm qua. Trong năm 2020, người hâm mộ mong đợi nhiều hơn nữa vào những gì TXT sẽ thể hiện thông qua những sản phẩm âm nhạc mới nhất.

 

MV “CROWN” – TXT.