Trang chủ Tin tức K-pop TXT mang sân ga 9¾ của “Harry Potter” vào MV “Run Away”...

TXT mang sân ga 9¾ của “Harry Potter” vào MV “Run Away” mới ra mắt

Anna

6 giờ (giờ địa phương) ngày 21/10 đã điểm, tất cả đã sẵn sàng cùng với TXT trải nghiệm thế giới ma thuật kì bí trong MV “Run Away” chưa?

 

Sau sự ra mắt đầy ấn tượng từ tháng Ba hồi đầu năm, các chàng trai TXT chính thức quay trở lại bằng MV ca khúc “Run Away”. Đây là ca khúc chủ đề nằm trong album phòng thu đầu tay của nhóm mang tên “The Dream Chapter: Magic”. Sản phẩm này là một chương tiếp nối album ra mắt “The Dream Chapter: Star” kể về câu chuyện trưởng thành của những cậu thanh niên trẻ. Ở chương kế tiếp này, các chàng trai gặp gỡ những người bạn tuy khác biệt nhưng lại vô cùng tương đồng và cùng nhau hát lên những khoảnh khắc đẹp.

 

MV “Run Away” – TXT.

 

Ca khúc chủ đề “Run Away” thuộc thể loại âm nhạc New Wave mới lại pha trộn cùng một chút chất liệu Synth Pop quen thuộc tạo thành một giai điệu vô cùng cuốn hút. Đồng nhất cùng chủ đề album, “Run Away” thể hiện mong muốn cùng những người bạn thân thiết bỏ trốn đến một không gian đặc biệt, nơi mà chỉ ai được cho phép mới có thể đặt chân đến. Chất giọng vừa tràn ngập năng lượng nhưng cũng không kém phần tươi sáng của 5 thành viên đi cùng với ca từ độc đáo tạo nên một tổ hợp âm thành hoàn chỉnh, tiếp thêm sức mạnh cho người thưởng thức.

 

Ngay từ tên tiếng Hàn của ca khúc này mang nghĩa là “Tớ đợi cậu ở sân ga 9¾” đã vô tình gợi nên chuyến phiêu lưu ẩn trong lời bài hát. Sân ga 9¾ chính là nơi đưa những nhân vật trong truyện “Harry Potter” đến với học viện ma thuật Hogwarts. Tựa như các nhân vật trong quyển tiểu thuyết phép thuật kinh điển, các chàng trai TXT trong MV cũng đã tự mình khám phá ra thế giới ma thuật đầy bí ẩn. Các bối cảnh được thay đổi liên tục vô cùng cuốn hút, ngoài câu chuyện thanh xuân quen thuộc nói về tình bạn, sự lồng ghép về phép thuật kì ảo mang đến nhiều điều thích thú đến cho người hâm mộ.

 

Album “The Dream Chapter: Magic” có 8 ca khúc khác nhau bao gồm “Run Away”, “New Rules”, “Roller Coaster”, “Poppin’ Star”, “Can’t We Just Leave The Monster Alive?”, “Magic Island”, “20cm”, “Angel Or Devil” với nhiều thể loại âm nhạc xu hướng. Đứa con tinh thần này của TXT cũng chính thức được phát hành trên các nền tảng âm nhạc trực tuyến trên toàn thế giới vào ngày 21/10.

 

Những hình ảnh trong MV: