Trang chủ Tin tức K-pop TWICE xác nhận đang quay MV comeback, fan mong nhóm có thể...

TWICE xác nhận đang quay MV comeback, fan mong nhóm có thể quảng bá với đội hình đầy đủ

Anna

Truyền thông Hàn Quốc đã bắt đầu đưa tin về tình hình comeback của TWICE ngay sau khi đại dịch có dấu hiệu khả quan hơn tại đất nước này. Theo đó, các cô gái sẽ sớm comeback trở lại trong tháng Sáu bằng một sản phẩm âm nhạc mới.

 

Vào ngày 20/4, truyền thông Hàn cho biết TWICE sẽ sớm comeback và phát hành album mới vào tháng Sáu. Đây là lần trở lại đầu tiên của nhóm sau 9 tháng im hơi lặng tiếng kể từ sản phẩm “Feel Special” gần đây nhất. Thông tin này thu hút nhiều sự quan tâm của người hâm mộ vì mỗi sản phẩm được phát hành của các cô gái nhà JYP đều trở thành những bản hit ấn tượng. Được biết, TWICE đã dành rất nhiều tâm huyết để chuẩn bị cho album sắp phát hành này.

 

Đây là là lần comeback đầu tiên của nhóm trong năm 2020 sau 9 tháng kể từ sản phẩm “Feel Special” phát hành gần đây nhất.

Công ty chủ quản của TWICE là JYP Entertainment cũng cho biết thêm: “Hiện tại TWICE đang chuẩn bị quay MV cho ca khúc mới. Lịch trình comeback đang được điều chỉnh, chúng tôi sẽ đưa ra thông báo sau khi xác định được thời điểm chính xác”. Do đó, việc của các Once (fandom của TWICE) bây giờ chính là chuẩn bị sẵn tinh thần chờ đợi cho sự quay trở lại đầy đủ thành viên.

 

Sản phẩm âm nhạc này được kì vọng sẽ trở thành bản hit thứ 13 trong sự nghiệp của TWICE. Kể từ khi đem ca khúc “Like OOH-AHH” và mới nhất là “Feel Special” ra mắt, TWICE chưa bao giờ để công chúng thất vọng về chất lượng âm nhạc mà nhóm mang lại. Các cô gái luôn khẳng định vị trí là một trong những nhóm nhạc nữ hàng đầu bởi có thể nắm giữ các thứ hạng cao trên các BXH nhạc số lẫn sở hữu doanh thu album “khổng lồ”. Vừa qua, original series đầu tiên của TWICE trên nền tảng YouTube mang tên ““TWICE: Seize the Light” đã chính thức được trình chiếu theo đúng lịch trình đã được thông báo trước đó.

 

MV “Feel Special” – TWICE.